x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO QUY NHƠN CUNG ỨNG ĐẠM SUPER CHO BÀ CON KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Năm 2018 chắc chắn sẽ là một năm đầy bận rộn đối với Apromaco Quy Nhơn. Bước vào những ngày đầu tiên của tháng 01 năm 2018, liên tiếp hàng nghìn tấn hàng phân bón chất lượng cao được Apromaco nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất phân bón hàng đầu thế giới đã bắt đầu về đến Cảng Quy Nhơn. Trong số hàng ngàn tấn phân bón chất lượng cao về Cảng Quy Nhơn đợt này, có lô loại hang phân bón mang tên Đạm Super cập Cảng Quy Nhơn ngày 20/1/2018.
Ngay khi tàu cập cảng, những Container hàng hóa đã được đơn vị vận tải chuyên trở bằng xe chuyên dụng về thẳng kho hàng của Apromaco tại Khu công nghiệp Phú Tài để công nhân triển khai đóng gói.
Đúng với tên gọi của sản phẩm “Đạm Super” hàm lượng Đạm dễ tiêu có tỷ lệ Ni tơ hơn 21%, các thành phần phụ đi cùng ở trong sản phẩm S, fe, Zn….., đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng một cách nhanh nhất. Đặc tính cơ bản của loại đạm này là có độ hoà tan trong nước rất nhanh rất phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng, nhất là các cây công nghiệp ở các tỉnh miền núi cao, thiếu nước như các khu vực Tây nguyên đầy nắng và gió. Đạm Super có kích cỡ hạt to từ 2 – 4 mm, có màu trắng tinh nguyên, lấp lánh như ánh ngọc. Sản phẩm được đóng trong bao ảnh đẹp như tôn quý loại thức ăn quý giá cho cây trồng. Trọng lượng tịnh mỗi bao được Apromaco ấn định là 50 kg, trên mặt bao có ghi đầy đủ thành phần chất lượng, thời gian sản xuất, hạn sử dụng, cảnh báo an toàn và hướng dẫn người nông dân sử dụng chăm sóc cây trồng một cách hiệu quả cao. Đạm Super là một loại dinh dưỡng sử dụng để chăm sóc cây trồng, giúp cây trồng phát triển tốt, tăng cường diệp lục, đẩy mạnh quá trình quang hợp của cây, thúc đẩy quá trình hình thành nên cành lá và cuối cùng là tạo ra năng suất, chất lượng sản phẩm của cây trồng.
Với nhiều ưu điểm vượt trội, Đạm Super rất thích hợp bón cho nhiều loại cây trồng khác nhau trên mọi chất đất, tuy nhiên đặc biệt phù hợp nhất vẫn là bón cho các loại cây công nghiệp trên vùng núi cao của Tây Nguyên. Với phương châm “Cùng Nhà Nông Vun Trồng Thịnh Vượng” Apromaco đã và đang mang đến cho nhà nông vùng Tây Nguyên một loại thức ăn thật quý giá và hiệu quả cho cây trồng.
Để đáp lại những tình cảm của khách hàng và bà con nông dân đã tin trưởng, lựa chọn và sử dụng các dòng sản phẩm phân bón chất lượng cao đóng bao mang thương hiệu APROMACO, Ban lãnh đạo Apromaco sẽ tiếp tục dành thời gian tập trung đàm phán với các nhà sản xuất phân bón có công nghệ và thiết bị hiện đại để lựa chọn nhập khẩu thêm nhiều sản phẩm phân bón có chất lượng cao nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng phân bón cho sản xuất nông nghiệp của khách hàng và bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước nói chung và bà con nông dân ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói riêng.
Dưới đây là một số hình ảnh của công tác đóng tịnh hàng Đạm Super tại Tổng kho miền Trung thuộc Công ty cổ phần vật tư nông sản tại Khu công nghiệp Phú Tài.

sdam1
Hàng được xả xuống bao để cân, tịnh.

sdam2
Công nhân cẩn thận, tỉ mỉ may miệng cho từng bao hàng khi đã tịnh đủ 50 kg.

sdam3
Hàng được xếp gọn gàng, ngay ngắn chuẩn bị xếp lên phương tiện cho khách nhận đưa đi tiêu thụ.

sdam9

sdam5 sdam4

Hình ảnh mẫu hàng “Đạm Super” và mẫu bao bì dùng để đóng gói hàng.

Thanh Trúc

Tin liên quan