vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO QUY NHƠN ĐÓN TÀU KALI NGA CẬP CẢNG QUY NHƠN

Đúng 8 giờ sáng ngày 04/12/2018 tàu SAM EAGLE được Hoa Tiêu lai dắt cập cầu số 4 cảng Quy Nhơn an toàn để chuẩn bị giao hang cho Apromaco. Ngay sau khi tàu cập cầu, công tác dỡ hàng được bộ phận làm tàu của Apromaco Quy Nhơn phối hợp với cảng Quy Nhơn khẩn trương chuẩn bị, vào 12h 50 trưa cùng ngày những tấn hàng phân bón Kali đầu tiên đã được công nhân cảng Quy Nhơn dỡ khỏi tàu đưa vào phễu để thực hiện bao gói sản phẩm. Theo kế hoạch, tàu SAM EAGLE giao 11.600 tấn hàng Kali Nga bột đỏ cho Apromaco tại Quy Nhơn.

Phân bón Kali Nga do Apromaco nhập khẩu có hàm lượng K2O 61%, độ ẩm tối đa 0,5 %, màu sắc đỏ tươi tự nhiên, tan nhanh trong nước. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì hai lớp PE + PP với trọng lượng tịnh 50 kg/bao. Kali Nông sản Apromaco là sản phẩm được bà con nông dân ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên luôn tin tưởng sử dụng để chăm bón cho cây trồng bởi  chất lượng rất ổn định. Sau 5 ngày dỡ hàng tại cảng, 1/3 lượng hàng trên tàu được Apromaco đóng bao và xuất thẳng đưa về cho khách hàng ở các tỉnh cung ứng ra thị trường phục vụ bà con nông dân chăm bón cho cây trồng, 2/3 lượng hàng còn lại được Apromaco Quy Nhơn đưa về kho bảo quản và sẽ đưa ra thị trường khi khách hàng và bà con nông dân có nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là hình ảnh về công tác dỡ hàng, mẫu sản phẩm và hình ảnh bao bì phân bón Kali Nga (loại bột) do Apromaco nhập khẩu.

image001 image003

image005 image007 image009 image011

Vũ Thạch (Quy Nhơn)

Tin liên quan