x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO QUY NHƠN ĐÓN TÀU SA THÁI CẬP CẢNG QUY NHƠN

Vừa kết thúc làm hàng Kali tàu SAM EAGLE, vào lúc 14h30 ngày 20/12/2018 Apromaco Quy Nhơn tiếp tục đón thêm tàu PHU AN 36 cập bến cảng Quy Nhơn. Tàu Phu An 36 vận chuyển 4.400 tấn phân bón Ammonium Sulphate (SA) hạt mịn có xuất xứ từ Thái Lan được Apromaco nhập khẩu về khu vực miền Trung Việt Nam để phục vụ nhu cầu các nhà máy sản xuất NPK.

Phân bón SA Nông Sản được Apromaco nhập khẩu từ Thái Lan có hàm lượng Đạm (N) 21% min, Lưu huỳnh (S) 24% min, dạng hạt mịn, có màu trắng ngà. Sản phẩm được đóng trong bao bì hai lớp PP + PE với trọng lượng tịnh 50 kg/bao. Với chất lượng ổn định, hạt nhỏ nên dễ dàng thuận tiện trong sử dụng sản xuất hàng NPK, màu sắc trắng ngà nguyên bản của nguyên liệu SA đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm NPK một hạt với mẫu mã màu sắc đẹp mắt. Do có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm SA hạt mịn khác trên thị trường nên SA Nông Sản rất được các nhà máy sản xuất NPK ở khu vực miền Trung ưa chuộng và tin dùng.

Sau hai ngày làm hàng tại cảng, 1/3 lượng hàng trên tàu đã được Apromaco giao đủ cho các nhà máy có đơn đặt hàng mua theo giá tại cầu tàu, lượng hàng còn lại được Apromaco Quy Nhơn đóng gói đưa về kho bảo quản và đưa ra tiêu thụ khi các nhà máy NPK có nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là hình ảnh về tàu PHU AN 36 neo đậu tại cảng Quy Nhơn, công tác đóng tịnh hàng, mẫu hàng và mẫu bao bì đóng gói hàng SA Nông sản.

image001 image003

Công tác dỡ hàng từ tàu lên phễu.

 image005 image007

Mẫu bao bì đóng hàng.

image009

Mẫu hàng SA Nông Sản hạt mịn

 Vũ Thạch (Quy Nhơn)

Tin liên quan