x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco Quy Nhơn tiếp nhận 11.500 tấn Kali chất lượng cao tại cảng Quy Nhơn.

Sau khi dỡ hàng xong tại cảng Khánh Hội, Tp. Hồ Chí Minh, tàu MINANUR CEBI 1 tiếp tục hành trình đến cảng Quy Nhơn, Bình Định để giao nốt lượng hàng phân bón: 10.200 tấn Kali CIS bột và 1.300 tấn Kali CIS mảnh còn lại cho Apromaco theo kế hoạch.

15h30 ngày 21/10/2014 tàu cập cảng Quy Nhơn, đến 18h30 cùng ngày những tấn hàng đầu tiên đã được công nhân cảng Quy Nhơn cẩu từ hầm tàu lên phễu xả đóng gói, tịnh cân, may bao khẩn trương chất xếp lên các phương tiện vận chuyển cho Apromaco.

 

Theo lịch thời vụ, tháng 10,11 dương lịch trong năm là thời điểm bà con nông dân các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên ngừng sử dụng phân bón để chuẩn bị chờ thu hoạch sản phẩm. Do đó lượng hàng phân bón Kali của tàu MINANUR CEBI 1 bán thẳng được tại cầu cảng sẽ là không nhiều. Sau khi nắm bắt về tình hình tiêu thụ và mùa vụ, lãnh đạo Apromaco đã chỉ đạo Văn phòng đại diện Apromaco tại Quy Nhơn khẩn trương dỡ hàng đưa về kho của Công ty để bảo quản nhằm giải phóng tàu nhanh, nghiên cứu tính toán lựa chọn đưa hàng về tập kết tại một số điểm kho của Đại lý, khách hàng thân thiết nhằm chuẩn bị sẵn chân hàng để khi bà con nông dân có nhu cầu là đáp ứng kịp thời để phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp.

Hiện đang nay là mùa mưa tại Quy Nhơn nên công tác dỡ hàng giải phóng tàu gặp rất nhiều cản trở, không thuận lợi.

Theo nhận định của Apromaco Quy Nhơn, nếu thời tiết tiếp tục không thuận lợi dự kiến phải đến ngày 28/10/2014 tàu MINANUR CEBI 1 mới kết thúc làm hàng tại cảng Quy Nhơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác giải phóng hàng phân bón Kali CIS do tàu MINANUR CEBI 1 vận chuyển.

mncb1

mncb3 mncb2

mncb8mncb7mncb6mncb5mncb4

Bùi Quang Khánh

Tin liên quan