vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO – RA QUÂN ĐẦU XUÂN KỶ HỢI!

Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước chào đón năm mới Kỷ Hợi -2019, ngày 12/02/2019, tại trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã gặp mặt cán bộ, nhân viên và người lao động nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2019 và phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, phát lệnh ra quân hoạt động sản xuất kinh doanh năm mới 2019.

IMG_1761

Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng của những ngày đầu xuân

IMG_1715

TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã gặp mặt cán bộ, nhân viên và người lao động nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2019

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco
tổng kết lại những thành tựu đạt được trong năm 2018 và mục tiêu, thử thách sẽ phải vượt qua trong năm 2019

Tham dự cuộc gặp mặt có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các tổ chức chính trị, xã hội và người lao động thuộc khối văn phòng Công ty mẹ.

Trong niềm hân hoan của cuộc gặp mặt đầu xuân năm mới, TS. Nguyễn Tiến Dũng đã gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. TS. Nguyễn Tiến Dũng đã nêu bật những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2018, định hướng kế hoạch cho năm 2019 và các năm tiếp theo. Ông cũng đề nghị, ngay sau cuộc gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ, Lãnh đạo các đơn vị thành viên tiến hành rà soát lại các công việc trong kế hoạch, phân công công việc rõ ràng, khẩn trương bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ với tinh thần kỷ cương, hành động, sáng tạo và hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi.

Trong triển khai công việc, TS. Nguyễn Tiến Dũng yêu cầu các phòng, ban, đơn vị trực thuộc căn cứ vào Kế hoạch sản xuất kinh doanh đã được phê duyệt tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm thuộc chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Ông cũng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị rà soát công việc, không để sót, không để chậm, thực hiện đảm bảo chất lượng. Yêu cầu cán bộ, nhân viên và người lao động viên chức và người lao động tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không để tâm lý nghỉ tết kéo dài ảnh hưởng đến công việc chung.

Nhân dịp gặp mặt đầu xuân năm mới 2019, TS Nguyễn Tiến Dũng đã lì xì cho toàn thể cán bộ, nhân viên người lao động trong cơ quan và chúc cho mọi người, mọi nhà mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công trong năm mới.

IMG_1735

Ông Đỗ Đức Hùng, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn mang theo quyết tâm của những người lao động gửi lời chúc tết tới toàn thể Ban lãnh đạo Công ty.

Ngay sau Lễ gặp mặt đầu xuân, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã phát lệnh ra quân trong toàn hệ thống Apromaco bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh: Từ khối Văn phòng Công ty mẹ tới các đơn vị thành viên, từ các Nhà máy, xí nghiệp cho đến các công trình xây dựng, từ Ban lãnh đạo Công ty tới từng người lao động, tất cả đồng loạt bước vào ngày làm  việc đầu tiên với khí thế và sức xuân ngập tràn.

Thay mặt cho toàn thể hơn 1.000 cán bộ, nhân viên, ông Đỗ Đức Hùng, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn mang theo quyết tâm của mọi người gửi lời chúc tết tới toàn thể Ban lãnh đạo Công ty và hứa sẽ bước ngay vào một năm sản xuất kinh doanh mới với mục tiêu cao cả là hoàn thành vượt mức kế hoạch theo các chỉ tiêu đề ra cho năm kế hoạch 2019.

IMG_1742 IMG_1755

Những lời chúc mừng tốt đẹp, những hạt mưa xuân lất phất rơi kèm theo men say cuộc sống, tình yêu v.v. đưa những con người Apromaco tiến bước vững chắc vào một mùa xuân mới với một tinh thần lao động bất diệt: “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”!

Một số hình ảnh trong ngày ra quân đầu xuân Kỷ Hợi 2019:IMG_1709 IMG_1746 IMG_1748 IMG_1749 IMG_1750 IMG_1765 IMG_1770 IMG_1776 IMG_1784 IMG_1789 IMG_1791

- Apromaco – 

Tin liên quan