x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO THAM DỰ HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ AGRI VIET NAM & AGRI COMBODIA LẦN THỨ 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Agri Vietnam 2023 và Livestock Vietnam 2023 là điểm hẹn giao thương chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp và chuyên gia ngành Nông Nghiệp – Chăn Nuôi, mở ra các cơ hội hợp tác trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là dịp để các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp tăng cường các hoạt động xúc tiến tiêu thụ nội địa và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới và cập nhật xu hướng thị trường. Dù sau những năm bị gián đoạn do đại dịch Covid thì Agri Vietnam 2023 và Livestock Vietnam 2023 đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của gần 100 thương hiệu đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Vương quốc Anh, Canada, Hồng Kông và Việt Nam.

Trong gian hàng chung của Hiệp hội phân bón Việt Nam (FAV), Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) là một trong sáu đơn vị đại điện của FAV tham dự Hội nghị triển lãm quốc tế AGRI lần thứ 3. Tại Hội nghị triển lãm, Apromaco đã giới thiệu cho khách tham quan những mặt hàng nhập khẩu chủ lực, có thương hiệu mạnh tại thị trường Miền Nam, Tây Nguyên như Urea Nông Sản, Kali Nông Sản, SA Nông Sản, NPK Nông Sản. Ngoài ra, Apromaco còn giới thiệu trưng bày thêm các mẫu sản phẩm được sản xuất từ Nhà máy phân bón Supe lân Lào Cai, Nhà máy phân bón Đại Lộc. Trong đó có nhiều sản phẩm chuyên dùng cho cây trồng, được khách hàng khu vực Tây Nguyên, Tây Nam Bộ đánh giá rất cao về chất lượng, phù hợp với nhu cầu thực tế của địa phương như: NPK Lào Cai chuyên cây mỳ, NPK Lào Cai chuyên cây bắp, NPK Lào Cai chuyên rau màu, NPK Lào Cai chuyên cây lương thực, đặc biệt sản phẩm Lân đỏ Lào Cai – sản phẩm được được người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng.

Gian hàng của Apromaco đã thu hút được các khách hàng trong và ngoài nước tham quan và mong muốn được hợp tác với Apromaco. Ngoài ra, Hiệp hội phân bón Việt Nam cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Apromaco, giới thiệu nhiều đoàn khách quốc tế có nhu cầu về phân bón gặp gỡ, trao đổi các thông tin. Do điều kiện làm việc tại gian hàng hạn chế, cán bộ Công ty đã trân trọng mời các khách hàng qua Văn phòng Đại diện của Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh tham quan cơ sở, cùng trao đổi thêm các thông tin hợp tác.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Apromaco cũng học hỏi được thêm những thông tin bổ ích từ các đơn vị bạn trong Hiệp hội, để hoàn thiện cho gian hàng được chuẩn chu hơn trong các đợt Triển lãm lần sau, cũng như nghiên cứu thêm thị trường phân bón được tiêu thụ tại các quầy hàng trong siêu thị, trung tâm thương mại để phục vụ cho người tiêu dùng tại các thành phố, khu đô thị để chăm bón cây cảnh, bonsai, ..qua đó đưa các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Nông Sản, Lào Cai đến rộng khắp các đối tượng tiêu dùng.

Sau đây là một số hình ảnh tại Triển lãm quốc tế lần thứ 3:

image001

Trung tâm triển lãm quốc tế SECC – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

image002

Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Apromaco

image003

Cán bộ Apromaco giới thiệu sản phẩm cho đoàn khách Sri Lanka

image005 image004

Đoàn khách hàng tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng tham quan gian hàng

image006

Hiệp hội phân bón Việt Nam (FAV) tham quan gian hàng của Apromaco

image007

Apromaco, Hiệp hội phân bón Việt Nam, đoàn khách quốc tế tại Triển lãm Agri lần thứ 3

 

 

- Toan Apro -

Tin liên quan