vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI URALKALI TẠI LIÊN BANG NGA

Trong khuôn khổ chương  trình hợp tác chiến lược với đối tác Kali hàng đầu thế giới để đưa Kali CIS đều đặn vào Việt Nam, nhận lời mời của phía Tập đoàn Uralkali, đoàn Đại biểu Apromaco do Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Uralkali tại Sochi và Moscow, LB Nga từ 27/09 đến 02/10/2018.

image002

Apromaco được Ông Dimitry Osipov – CEO của Tập đoàn Uralkali tiếp đón tại Autodrom – trường đua Công thức 1 Sochi, LB Nga.

Trong chuyến thăm đặc biệt này, Apromaco đã có buổi làm việc quan trọng với Ông Alexander Terlesky – Tổng giám đốc của Uralkali Trading SIA và diện kiến Ông Dimitry Osipov, CEO của Tập đoàn Uralkali, LB Nga.

Hai bên đã có những cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở về thị trường phân bón nói chung, đặc biệt là Kali với diễn biến trái chiều suốt từ đầu năm 2018 đến nay giữa giá trong nước và giá quốc tế và đưa ra nhiều giải pháp tích cực để ổn định cung ứng/tiếp nhận Kali CIS tại thị trường Việt Nam.

Với giá Kali quốc tế tăng ổn định, liên tục từ đầu năm, trong khi giá bán trong nước ổn định ở mức thấp hoặc tăng chậm, được ví như lò xo bị nén, trực chờ bật mạnh bất cứ lúc nào để bắt kịp đà tăng giá quốc tế.

Với quan hệ hợp tác chiến lược lâu năm, hai bên đồng ý tiếp tục giữ thị phần Kali Ural tại Việt Nam, Apromaco và Uralkali thống nhất sẽ cung ứng tiếp nhận hàng Kali đều đặn theo mức giá hợp lý cho cả hai bên trong thời gian từ nay đến cuối năm 2018.

image004

Giá Kali thế giới được dự báo sẽ vững trong thời gian tới
(Thông tin tạp chí Argus ngày 04/10/2018)

image006  Cũng trong chuyến công tác này, Uralkali – với tư cách là một trong các nhà tài trợ chính, đã mời Apromaco tham dự giải đua xe công thức 1 với tư cách là khách mời danh dự, tại TP biển Sochi xinh đẹp.

Uralkali cũng tổ chức cho đoàn đại biểu Apromaco tham dự nhiều chương trình bổ ích tại Sochi và Moscow nhằm củng cố, tăng cường quan hệ, trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên và các đối tác tiêu thụ Kali trong khu vực Châu Á.

image008

Đoàn đại biểu danh dự của Uralkali

image010

Apromaco tham quan đỉnh núi Rosa, Sochi cao 2.320m, được mệnh danh là Thụy Sỹ của Liên Bang Nga (Ảnh chụp cùng Ông Bhaskar – Trưởng VP Uralkali tại Singapore).

image012

 Ăn tối cùng các đại biểu tại Sochi

image014

Đoàn đại biểu Apromaco chinh phục đỉnh núi cao 2.320m tại Sochi.

Quan điểm của Apromaco là nhất quán, luôn duy trì và sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác tốt nhất, đồng hành đưa những sản phẩm Phân bón, đặc biệt là Kali đỏ với giá cạnh tranh nhất tới người tiêu dùng Việt Nam.

Phạm Văn Định

Tin liên quan