x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TIẾP NHẬN TÀU VEGA GRANAT CHỞ 30.800 TẤN KALI

Kể từ đầu năm 2020, do ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid -19, hạn hán tại miền Trung và xâm nhập mặn tại miền Nam, giá nông sản và phân bón tiếp tục giảm sâu, khiến các doanh nghiệp kinh doanh phân bón gặp nhiều khó khăn.

Đứng trước nhiều khó khăn, nhưng với tiêu chí “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản vẫn cố gắng đưa đều đặn các chuyến tàu hàng cỡ lớn như tàu VEGA GRANAT về Việt Nam để phục vụ nhu cầu phân bón cho thị trường trong nước.

Ngày 22/05/2020, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tiếp nhận tàu VEGA GRANAT vận chuyển lượng hàng 30.080 tấn Kali xuất xứ Nga cập cảng Phú Mỹ. Theo kế hoạch, lượng hàng được dỡ và tiêu thụ tại cảng Phú Mỹ là 19.080 tấn MOP, bao gồm 8.080 tấn hàng Kali bột (SMOP) và 11.000 tấn hàng Kali miểng (GMOP). Sau gần 4 ngày làm hàng, tàu đã hoàn thành việc dỡ hàng tại cảng Phú Mỹ và di chuyển tiếp đến cảng Quy Nhơn để dỡ lượng hàng còn lại  phục vụ co thị trường Tây Nguyên.

Mặt hàng Kali xuất xứ Nga cả dạng bột và dạng miểng do Apromaco phân phối là loại hàng chất lượng cao, đã được đông đảo bà con nông dân tin dùng trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài lượng hàng về khu vực Miền Nam và Tây Nguyên, Apromaco còn đưa một lượng hàng về Đà Nẵng và Ninh Bình để phục vụ cho thị trường Miền Trung và Miền Bắc.

Dưới đây là mốt số hình ảnh về dỡ hàng, đóng bao tại cảng Phú Mỹ

image001

Tàu VEGA GRANAT cập cảng Phú Mỹ.

image003

Hàng nhanh chóng được dỡ từ tàu qua phễu lên xe và vận chuyển về kho.

 

image005

image007

Hàng được đưa về và đóng bao tại kho ở Phú Mỹ

image011 image013

Hai mẫu hàng Kali bột và Kali miểng

 

-Đỗ Thanh Vân Long-

Tin liên quan