x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TIẾP NHẬN TÀU XIN RONG HE 6.600 TẤN PHÂN BÓN AMMONIUM SULPHATE TẠI CẢNG QUY NHƠN

image001

Ngày 15/8/2023, Tàu Xin Rong He vận chuyển 6.600 tấn phân bón rời Ammonium Sulphate (SA) Caprolactam Grade PRC đã cập cảng Quy Nhơn giao hàng cho Apromaco. Tiếp nhận tàu hàng với xu hướng giá quốc tế đang lên, lượng hàng trong khu vực miền Trung, Tây nguyên còn ít, một không khí phấn khởi, vui tươi, hồ hởi thể hiện rõ trên nét mặt của từng anh em cán bộ, nhân viên Apromaco Quy Nhơn. Sự thư giãn trên khuôn mặt và những nụ cười cũng nở trên môi của các anh Hoa Tiêu dẫn tàu cùng với cán bộ Trung tâm điều độ khai thác, công nhân cảng khi tàu Xin Rong He cập bến cầu số 3 an toàn.

Thời tiết tại Quy Nhơn những ngày tháng 8 này đang nắng và khô ráo, điều kiện rất lý tưởng để tiếp nhận, đóng gói những lô hàng phân bón rời. Vì vậy ngay khi tàu cập bến, bộ phận tiếp nhận hàng hóa thuộc Apromaco Quy Nhơn đã bắt tay ngay vào công việc, tổ trưởng phân công: người đốc thúc đơn vị NORI khẩn trương giám định mớn nước tàu, người đốc thúc cảng Quy Nhơn triển khai các thiết bị, công cụ dụng cụ để sẵn sàng dỡ hàng trên tàu chuẩn bị đóng gói, người đốc thúc đơn vị vận chuyển sẵn sàng các phương tiện để tiếp nhận hàng vận chuyển về các kho bảo quản. Trên sân bãi cảng, bầu không khí hết sức khẩn trương, nhộn nhịp và tấp nập, đúng 23h ngày 15/8/2023 những tấn hàng phân bón SA rời đầu tiên đã được công nhân cảng đưa từ hầm tàu Xin Rong He lên phễu, ngay sau đó những bao hàng đầu tiên cũng đã được công nhân cảng đóng tịnh, may bao và giao lên xe cho chủ hàng Apromaco vận chuyển về các điểm theo kế hoạch được duyệt.

Phân bón Ammonium Sulphate (SA) hàng rời, xuất xứ Trung Quốc, hàm lượng Nitrogen (N) tiêu chuẩn 21%, Lưu huỳnh (S) 24%, Độ ẩm 1%, dạng hạt caprolactam, màu trắng ánh kim. Sản phẩm được đóng gói, bảo quản trong bao bì hai lớp PE+PP, mang các nội dung thông tin và thương hiệu Logo APROMACO, với tên gọi PHÂN BÓN S.A NÔNG SẢN – APROMACO 21%.

Dưới đây là một số hình ảnh về hàng hóa, mẫu bao bì và công tác tiếp nhận hàng hóa trên tàu Xin Rong He.

image003

image005

image007 image009

image011 image013

image015 image017 image019

- Apromaco Quy Nhơn -

Tin liên quan