x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TIẾP TỤC ĐƯA TÀU 30.000 TẤN KALI NÔNG SẢN CẬP CẢNG HỒ CHÍ MINH VÀ QUY NHƠN

Cuối năm 2020, ngành nông nghiệp nói chung và ngành phân bón nói riêng đã chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề từ tình hình thời tiết khắc nghiệt: liên tiếp các cơn bão đã gây ra lũ lụt, sạt lở đất tại các tỉnh miền Trung, nạn xâm nhập mặn xảy ra trên diện rộng tại miền Nam Việt Nam khiến cho nhu cầu sử dụng phân bón giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, đối với mặt hàng phân bón Kali thì nhu cầu sử dụng cho cây trồng lại trở nên cấp thiết trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt là Kali chất lượng cao. Vì vậy, Apromaco tiếp tục đưa tàu VIYADA NAREE chở 30.020 tấn Kali xuất xứ Nga về tiêu thụ tại khu vực miền Nam và miền Trung, Tây Nguyên. Mặt hàng Kali bột đỏ với thương hiệu Kali Nông sản Apromaco từ lâu đã được khẳng định trên thị trường phân bón và được người nông dân hết sức ưa chuộng và tin dùng.

Ngày 30/11/2020, tàu cập cảng Tân Thuận, Tp. Hồ Chí Minh và ngay lập được bố trí dỡ hàng và đóng bao tại cảng. Tổng lượng hàng dỡ tại Tp. Hồ Chi Minh là 15.000 tấn, một phần được bán thẳng tại cầu cảng, một phần được đưa về các kho của Apromaco tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tiêu thụ trong mùa vụ sắp tới.

Sau khi dỡ hàng xong, tàu sẽ tiếp tục hành trình ra Quy Nhơn để dỡ nốt lượng hàng 15.000 tấn còn lại. Theo ý kiến của các chuyên gia về thổ nhưỡng nông hóa thì, với điều kiện thời tiết khí hậu ở nước ta như hiện nay, nhu cầu về Kali của cây cà phê, cao su và tiêu,… năm nay sẽ tăng cao. Nếu người nông dân nắm bắt được yêu cầu sinh lý của cây trồng, đáp ứng đủ lượng Kaly cho chúng, hẳn năng suất và chất lượng của cà phê, cao su và tiêu,… năm nay sẽ cho các kết quả vượt trội. Lô hàng Kali này nhằm đáp ứng cho bà con nông dân vùng miền Trung và Tây Nguyên sẽ có một vụ mùa bội thu.

Dưới đây là một số hình ảnh dỡ hàng của tàu VIYADA NAREE tại cảng Tân Thuận, tp. Hồ Chí Minh:

image001

image003

Tàu VIYADA NAREE cập cảng Tân Thuận, TP. Hồ Chí Minh

image005
image007

Hàng được đóng bao, xếp lên xe tải, vận chuyển tới các điểm bán hàng và về kho

image009

image011

image013

image015

Hình ảnh mẫu hàng có màu đỏ tươi, rất đẹp và hàng đã được đóng bao 50kg.

-Thanh Long-

Tin liên quan