x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHÁY HẾT MÌNH TRONG TEAM BUILDING APROMACO 2022 “VƯỢT MỌI GIAN NAN, ĐẬP TAN THÁCH THỨC!”

Chương trình Team building “Vượt mọi gian nan, đập tan thách thức!” năm 2022 nằm trong  lịch trình chuyến tham quan, du lịch hè 2022 tại Quảng Nam và Đà Nẵng của cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco từ ngày 14/7 đến ngày 17/7/2022.

 

image001

Trên bãi biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất trên thế giới, thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ hoang sơ, bờ cát trắng mịn, sóng vỗ hiền hòa, gần 200 cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco đã chia thành bốn đội thì đấu, trổ tài và có những trải nghiệm thú vị trong các hoạt động tập thể của chương trình Team building 2022.

Năm 2022 – Một năm đặc biệt ý nghĩa với Apromaco, đánh dấu sự chuyển mình sau đại dịch, mang đến bức phá và thành công mới của Apromaco, hoạt động Team Building năm nay cũng đặc biệt “sung” hơn, “cháy” hơn. Với chủ đề Teambuiding  “Vượt mọi gian nan, đập tan thách thức!”, các cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã có những trải nghiệm thú vị, chia sẻ và gắn kết tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động tập thể.

image003

Team building 2022 thú vị và kịch tính ngay từ hoạt động đầu tiên “đặt tên và hô khẩu hiệu” của từng đội.

image005

Những nụ cười rôm rả, những tiếng reo hò vang vọng, những cảm xúc vỡ oà như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn

Team building 2022 thú vị và kịch tính ngay từ hoạt động đầu tiên “đặt tên và hô khẩu hiệu” của từng đội. Đội đỏ tập hợp toàn nam thanh nữ tú nhưng bị các đội khác “nhấn nút chê” vì 2 lần liên tiếp hô khẩu hiệu của đội không đồng đều. Các màn sau các đội đua nhau bứt phá giành giật từng điểm để nhằm “ôm trọn” các món quà của ban tổ chức.

Những nụ cười rôm rả, những tiếng reo hò vang vọng, những cảm xúc vỡ oà như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Để rồi, tập thể Apromaco nhận ra chẳng có gì là khó khăn khi tất cả cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu chung mà tập thể mong muốn. Mặc cho bao khó khăn, thử thách, các thành viên sẽ luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau tiến lên, cùng nhau về đích.

image007

image011

Mặc cho bao khó khăn, thử thách, các thành viên sẽ luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau tiến lên, cùng nhau về đích.

Các hoạt động đầy ý nghĩa đã góp phần vào sự thành công rực rỡ của chuyến đi, đúng như mục tiêu mà Apromaco hướng tới, đó là, không đơn thuần chỉ là lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn tạo ra một ngôi nhà chung, ấm áp tình người cho mỗi cán bộ, nhân viên … để mỗi con người ở đây không chỉ biết hăng say làm việc mà còn biết chơi hết mình, đoàn kết, tạo sự năng động, sáng tạo xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng phồn thịnh mang lại lợi ích chung cho tập thể và sự thịnh vượng cho mỗi cá nhân.

image009

Các hoạt động đầy ý nghĩa đã góp phần vào sự thành công rực rỡ của chuyến đi, đúng như mục tiêu mà Apromaco hướng tới

image013

Các đội đua nhau bứt phá giành giật từng điểm để nhằm “ôm trọn” các món quà của ban tổ chức

image015

Cám ơn Ban lãnh đạo Apromaco đã quan tâm tổ chức một chương trình du lich ý nghĩa và bổ ích. Cảm ơn Công đoàn, Ban tổ chức đã xây dựng một chương trình du lịch thú vị và an toàn

Cám ơn Ban lãnh đạo Apromaco đã quan tâm tổ chức một chương trình du lich ý nghĩa và bổ ích. Cảm ơn Công đoàn, Ban tổ chức đã xây dựng một chương trình du lịch thú vị và an toàn. Những cán bộ, nhân viên của Apromaco như chúng tôi đã hăng say trong công việc chuyên môn của mình và cũng đã cháy hết mình trong chuyến du lịch đầy thú vị, nhất là chương trình Team building 2022 “Vượt mọi gian nan, đập tan thử thách”. Chúng tôi sẽ cùng nhau đoàn kết, chia sẻ, gắn kết tinh thần tập thể mạnh mẽ, cùng nhau lao động hết mình để gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa và mong muốn sẽ có những chuyến đi tới những miền đất giàu cảnh đẹp thiên nhiên khác của đất nước trong tương lai./.

-Mộc Lan-

Tin liên quan