vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ CÁC CƠ SỞ MIỀN BẮC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện kế hoạch kết nạp đảng năm 2018 của Đảng ủy Công ty CP Vật tư Nông sản, Chi bộ Các cơ sở Miền Bắc thực hiện kết nạp đảng viên đầu tiên trong năm 2018 của chi bộ, đây cũng là đảng viên đầu tiên được kết nạp trong năm 2018 của Đảng ủy Công ty.
Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ các cơ sở miền Bắc góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. Với chỉ tiêu sẽ kết nạp 02 đồng chí vào Đảng vào năm 2018, ngày 10/04/2018 chi bộ các cơ sở Miền Bắc đã làm lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đinh Trường Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco sau hơn một năm rèn luyện và phấn đấu.
Buổi lễ được diễn ra trang trọng, với sự tham dự của đại diện BCH Đảng ủy đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần vật tư Nông sản, đồng chí Vũ Thị Loan Ủy viên BCH Đảng ủy, nguyên Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2015-2017. Tham dự buổi lễ còn có toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ các cơ sở Miền Bắc.

ketnapbb1

ketnapbb2

Đồng chí Nguyễn Thị Lanh – Bí thư chi bộ các cơ sở Miền Bắc đọc và trao quyết định cho đồng chí Đinh Trường Tuấn.

ketnapbb3

Đồng chí Đinh Trường Tuấn đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung
chủ tịch Hồ Chí Minh

ketnapbb4

ketnapbb5

Đồng chí Lê Anh Linh – Phó bí thư Đảng Ủy công ty CP Vật Tư Nông Sản phát biểu chúc mừng và tặng hoa tân Đảng viên.

ketnapbb6

Đồng chí Đinh Trường Tuấn phát biểu cảm nghĩ khi chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Buổi lễ kết thúc lúc 10h30. Trong thời gian tới chi bộ các cơ sở miền Bắc cũng giao nhiệm vụ và trọng trách cho đồng chí Đinh Trường Tuấn là giới thiệu những quần chúng có đủ phẩm chất, tư cách và đã theo học lớp cảm tình Đảng để chi bộ xem xét kết nạp. Đối với cá nhân đồng chí Đinh Trường Tuấn chi bộ mong rằng đồng chí sẽ không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
– Mai Anh -

Tin liên quan