x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức Đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đặc biệt là tổ chức Đảng trong doanh nghiệp. Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và căn cứ Quyết định của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, ngày 03/07/2023, tại Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội,  Chi bộ Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco (thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản) đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Doãn Thị Trang vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

image001

Các đảng viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí Đinh Trường Tuấn, Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội cho đồng chí Doãn Thị Trang. Việc đồng chí Doãn Thị Trang được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam chính là sự ghi nhận của tổ chức Đảng đối với quá trình nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện không ngừng nghỉ của bản thân và sự giáo dục, bồi dưỡng của Chi bộ.

image002

Đ/c Đinh Trường Tuấn, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho Đồng chí Doãn Thị Trang

Trước lá cờ vinh quang của tổ  quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng viên Doãn Thị Trang đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, trung thành với Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục không ngừng học tập, phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện bản thân, sẵn sàng hy sinh cho lý tưởng cao đẹp của Đảng, quyết tâm cùng với các Đảng viên khác thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ cũng như Công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Trong niềm xúc động, đồng chí Doãn Thị Trang cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và sâu sắc nhất đến sự quan tâm, dìu dắt của Đảng ủy Công ty Cổ phần vật tư Nông Sản (Apromaco) và Chi bộ Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng thời, xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Chi bộ Đảng và Lãnh đạo Công ty giao phó.

 

image003

Đồng chí Doãn Thị Trang, Đảng viên mới, đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ 

image004

 Đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Apromaco phát biểu tại Lễ kết nạp

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt cho BCH Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã phát biểu chúc mừng đồng chí Doãn Thị Trang và Chi bộ Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco. Đồng chí cũng yêu cầu Chi bộ Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng và rèn luyện cho Đảng viên dự bị, phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn sau thời gian thử thách.

Với việc kết nạp thêm một Đảng viên, đến nay tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 7 đồng chí, trong đó có 6 Đảng viên chính thức và 1 Đảng viên dự bị. Đây là cơ hội để bổ sung thêm cho Chi bộ Công ty có đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có nhiệt huyết cống hiến để tăng cường năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp.

image005

Các đ/c Đinh Trường Tuấn – Bí thư, Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư Chi bộ và đ/c Doãn Thị Trang

image006

Đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy và đảng viên mới Doãn Thị Trang

image007

Đại diện BCH Đảng ủy Apromaco và Chi bộ Công ty TNHH bao bì tổng hợp Apromaco

- Dương Nguyệt -

Tin liên quan