x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 09/8/2022, tại Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, Chi bộ Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Công ty mẹ), dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Cùng dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

eba0d585f7c5329b6bd4

Qua báo cáo chính trị do Đoàn Chủ tịch trình cho thấy, trong suốt thời gian qua, mặc dù chịu nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn, sáng tạo, linh hoạt trong vận hành hoạt động sản xuất kinh doanh doanh nghiệp vẫn duy trì sản xuất, giữ ổn định việc làm cho người lao động.

Các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đều được phổ biến đến từng cán bộ, đảng viên người lao động trong Công ty. Chi bộ đã bước đầu xây dựng được chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết của Đảng phù hợp với đặc thù doanh nghiệp nhằm đưa nghị quyết vào cuộc sống. Chi bộ luôn chú trọng triển khai lãnh đạo việc xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, chỉ đạo việc thực hiện các quy định, quy chế, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, việc công khai, dân chủ, thực hành tiết kiệm chống tham ô, lãng phí. Thực hiện tốt công tác nắm bắt tư tưởng của cán bộ, đảng viên, người lao động, nhất là trong quá trình sắp xếp doanh nghiệp bằng nhiều hình thức như đối thoại trực tiếp, sinh hoạt đảng, không để xảy ra hiện tượng khiếu kiện nội bộ. Bên cạnh những thành tích đạt được, Chi bộ cũng thẳng thắn đánh giá, nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ để rút ra những bài học trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ.

b50f839ba1db64853dca

Đồng chí Lê Anh Linh, thay mặt BCH Đảng ủy, đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của Chi bộ

Về phương hướng hoạt động, trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ xác định tập trung vào các chỉ tiêu chủ yếu như nâng cao năng lực hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng đội ngũ cán bộ, người lao động lành nghề, chuyên nghiệp, tâm huyết đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty, nâng cao chế độ đãi ngộ và đảm bảo chế độ chính sách tiền lương cho người lao động, xây dựng Chi bộ có sức chiến đấu cao, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp.

Để thực hiện được mục tiêu đó, Chi bộ xác định tập trung vào các giải pháp chính như quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tiếp tục đổi mới và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đào tạo và đào tạo lại đội ngũ cán bộ, công nhân có tay nghề cao, gắn bó với Công ty, không ngừng nâng cao đời sống và đảm bảo quyền lợi cho người lao động v.v.

e974ed2ccf6c0a32537d

e8c5154e370ef250ab1f

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Anh Linh, thay mặt BCH Đảng ủy, đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của Chi bộ. Đồng thời, yêu cầu Chi bộ phát huy những ưu điểm, thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, cơ bản hoàn thành mục tiêu đã định. Bên cạnh đó, Chi bộ cần bổ sung thêm các ý kiến tham luận tại Đại hội để làm rõ hơn vai trò trách nhiệm của đảng viên trong Chi bộ cũng như sự phối hợp của cấp ủy cùng với Lãnh đạo Doanh nghiệp trong việc phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như các mặt công tác khác của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đúng quy định, Đại hội đã bầu đồng chí Đinh Trường Tuấn, Giám đốc Công ty giữ chức danh Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ nhất trí đạt 100%.

- Lê Anh -

Tin liên quan