x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ KẾ HOẠCH – KINH DOANH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Kế hoạch-Kinh doanh nhiệm kỳ 2022- 2025 về công tác phát triển đảng viên, chiều ngày 23/6/2023, Chi bộ Kế hoạch- Kinh doanh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Dương – Cán bộ Văn phòng đại diện tại Lào Cai. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc, Bí thư Chi bộ và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh.

image001

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc, Bí thư Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh chúc mừng đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Dương đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã phổ biến trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của Đảng viên dự bị, phân công đồng chí Phạm Hữu Tố tiếp tục theo dõi, dìu dắt và bồi dưỡng đồng chí Nguyễn Văn Dương để hoàn thành thời gian thử thách, được trở thành Đảng viên chính thức.

image003

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trao quyết định kết nạp cho đồng chí đảng viên mới.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng quang vinh và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Nguyễn Văn Dương đã tuyên thệ: Trung thành với tổ quốc, trung thành với Đảng, thực hiện tốt các quy định của pháp luật, không ngừng, phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện bản thân, sẵn sàng hy sinh cho lý tưởng cao đẹp của Đảng. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, dìu dắt của Chi bộ, của Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và các đồng chí Đảng viên đi trước, bày tỏ quyết tâm phấn đấu sau 12 tháng thử thách sẽ trở thành Đảng viên chính thức.

image005

image007

Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới cùng Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh. Đồng thời, đồng chí Lê Anh Linh cũng yêu cầu đồng chí Nguyễn Văn Dương, tiếp tục tu dưỡng phấn đấu để trở thành Đảng viên viên ưu tú, tăng cường năng lực và sức chiến đấu cho tổ chức Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh luôn đoàn kết, nhất trí, phát huy truyền thống tốt đẹp của Apromaco, xây dựng Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản ngày càng phát triển vững mạnh.

image009

Đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản phát biểu chỉ đạo

Với việc kết nạp thêm 01 Đảng viên mới, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh là 15 đồng chí ở những cương vị công tác khác nhau song đều mang trong mình sức trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, trí tuệ và niềm tin, quyết tâm xứng đáng với sự tin cậy và kỳ vọng của Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

- Tình Nguyễn -

Tin liên quan