x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHILINH GOLF KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2022

Với mục tiêu chăm lo sức khỏe cho người lao động cũng như thực hiện đúng luật Lao động, luật An toàn Vệ sinh lao động đối với người lao động, ngày 01/08/2022, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sân Gôn Chí Linh đã tổ chức thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2022 cho toàn thể CBNV Công ty.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là một trong những chính sách phúc lợi dành cho người lao động và được ChiLinh Golf triển khai hằng năm nhằm chăm lo sức khoẻ cho người lao động, ổn định bộ máy làm việc và tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và công ty. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ, người lao động sẽ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe của chính bản thân, từ đó điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao hiệu quả công việc cũng như đảm bảo được sức khỏe của bản thân.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, Công ty đã tổ chức thăm khám cho toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV của các phòng ban, bộ phận trong toàn Công ty với các nội dung khám như: Khám tổng quát, xét nghiệm huyết học, chẩn đoán hình ảnh (siêu âm ổ bụng), xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm hóa sinh… do các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình trực tiếp thăm khám, cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám bệnh.

image001

image002

Các nhân viên lần lượt lấy máu xét nghiệm

 image003

Khám nội tổng quát

 image004

image005

Đo huyết áp

image006

Đo chiều cao và cân nặng

image007

Khám răng hàm mặt

image008

Khám chụp X-Quang

image009

 Khu vực siêu âm

Nhận thức được nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của ChiLinh Golf, vì vậy Ban lãnh đạo Công ty luôn luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cũng như định kỳ tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên của Công ty. Chúng tôi, những người lao động trong Công ty thật sự tự hào là thành viên của một đơn vị có môi trường công tác tốt, anh em đoàn kết thống nhất và luôn được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty không những chỉ vật chất, tinh thần mà còn cả sức khỏe của mỗi thành viên trong Công ty. Chúng tôi sẽ cùng nhau thi đua công tác tốt để xây dựng Công ty thực sự trở thành một Chilinh Golf hàng đầu trong các sân golf ở Việt Nam và khu vực. Mọi Golfer đến đây không chỉ đắm say bởi sân đẹp, hùng vĩ và thách thức mà còn tìm thấy cả nét đẹp trong văn hóa ứng xử của những con người Chilinh Golf khỏe khoắn, vui tươi, đầy nhiệt huyết này./.

-Trà My-

Tin liên quan