x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHILINH GOLF TEAM BUILDING 2022 – HÀNH TRÌNH GẮN KẾT VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Chuyến khởi hành đầy mong đợi

Với mục tiêu tạo một môi trường vừa giao lưu, vui chơi giải trí vừa gắn kết, xây dựng lòng tin và tinh thần đồng đội giữa toàn thể nhân viên, ChiLinh Golf đã tổ chức hoạt động Team building thường niên cho các cán bộ nhân viên công ty tại Hạ Long, Quảng Ninh trong 02 đợt từ 13/06 -14/6/2022 và 20/06 -21/6/2022.

image001

image003

Mang thông điệpHè rực rỡ – Vui hết cỡ”, chuyến đi không đơn thuần là một chuyến đi nghỉ ngơi sau những giờ lao động hăng say, mà còn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng và bứt phá, “chiến cực mạnh” trong công việc.

 

image005

Hoạt động du lịch hè hàng năm là một trong những chính sách đặc biệt của công ty dành tặng cho những nỗ lực làm việc của toàn thể nhân viên. Và chắc rằng sau chuyến đi, mỗi thành viên của ChiLinh Golf sẽ thêm yêu công việc của mình hơn, chia sẻ và thấu hiểu hơn với đồng nghiệp, tiếp tục dốc hết sức mình để cùng đóng góp vào thành công chung của công ty.

 

image007

image009

Sau khi tập hợp đầy đủ tất cả các thành viên tại địa điểm công ty, đúng 8 giờ sáng, xe của Công ty du lịch đưa các nhân viên bắt đầu khởi hành với những trò chơi vui nhộn được tổ chức trên xe. Các thành viên đều rất hào hứng tham gia các trò chơi, hưởng ứng hát tập thể tạo bầu không khí vô cùng sôi động. 11 giờ trưa xe cập bến tại Khách sạn SOL Hạ Long, các thành viên có thời gian nghỉ ngơi tự do và chụp hình “check in” địa điểm nghỉ dưỡng sang trọng và lý tưởng cùng những đồng nghiệp và ăn trưa tại nhà hàng.

image011

image013

Hoạt động Team Building 

Đây là một trong những hoạt động chính và được mong đợi nhất của ngày. Tại đây, mọi người có thể thỏa sức thể hiện khả năng bản thân, chơi hết mình để mang lại chiến thắng chung cho đội nhóm. Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, các đội nhóm đã tranh đấu cực kỳ quyết liệt và gay cấn. Trải qua các phần thi đầy phấn khích và sôi nổi, các đội đã đoàn kết, cùng nhau vượt qua những thử thách thú vị và hấp dẫn. Hoạt đông này được xem là hoạt động mang lại nhiều “hình ảnh gây thương nhớ” nhất trong chuyến đi Team Building của ChiLinh Golf.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của hoạt động Team Building:

image015

image017

image019

image021

image023

image025

image027

image029

image031

image033

ĐÊM GALA ĐÁNG NHỚ!

Sau hành trình thú vị với các phần thi đấu phấn khích và sôi nổi, các thành viên của ChiLinh Golf có khoảng thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị trang phục lộng lẫy cho Đêm Gala bùng nổ. Đúng như mong đợi, không gian tràn ngập màu sắc âm nhạc của những phần trình diễn đến từ các ca sỹ, nhóm nhảy chuyên nghiệp và những tràng cười giòn tan của các mini game, các tiết mục tài năng đến từ các đội chơi.

image035

image037

image039

image041

image043

image045

image047

image049

Đêm gala đã khép lại thành công rực rỡ và để lại không ít kỉ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên ChiLinh Golf. Thông qua chuyến đi Team Building đầy ý nghĩa này, bản thân mỗi thành viên ChiLinh Golf đều thực sự hiểu được sứ mệnh của mỗi người cùng chung tay đoàn kết, đưa công ty vững mạnh đi lên. Chắc chắn rằng, sau cuộc hành trình này mỗi người lại tìm thấy sự nhiệt huyết, mới mẻ nơi bản thân và những đồng nghiệp xung quanh mình, sẵn sàng bứt phá thành công cho những chặng đường kế tiếp.

-Mai Vân-

Tin liên quan