vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Vật tư nông sản (APROMACO) ký kết Thỏa thuận và hợp tác với BPC về việc đưa Ka ly CIS phục vụ sản xuất Nông nghiệp ở Việt Nam

Tháp tùng Thủ tướng Belarus Mikhail Myasnikovich thăm chính thức Việt Nam có một số quan chức Chính phủ Belarus và một số doanh nghiệp hàng đầu của Belarus. Chiều 29-11, lễ đón chính thức Thủ tướng Belarus Mikhail Myasnikovich cùng Phu nhân và đoàn đại biểu được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch. Sau lễ đón, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội đàm với Thủ tướng Mikhail Myasnikovich.

Tại buổi hội đàm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Mikhail Myasnikovich, trao đổi ý kiến về quan hệ song phương, các vấn đề quốc tế và khu vực hai bên cùng quan tâm. Hai Thủ tướng đã tập trung thảo luận và nhất trí chung về các biện pháp nhằm thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Belarus nhằm phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, tương xứng quan hệ chính trị tốt đẹp và tiềm năng, của hai nước.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Mikhail Myasnikovich duyệt đội danh dự QĐND Việt Nam.

Hai Thủ tướng nhất trí ủng hộ việc tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tăng cường hợp tác, đầu tư, kinh doanh tại thị trường của nhau thông qua trao đổi các đoàn doanh nghiệp, tăng cường thông tin về tiềm năng, môi trường và cơ hội đầu tư  ở hai nước.
Tại buổi làm việc, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ hai nướcViệt Nam và Belarus,  Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco Ông Nguyễn Tiến Dũng đã ký hợp đồng tiêu thụ phân Kaly cho khu vực Miền Trung và Miền Nam Việt Nam trong năm 2012 và các năm tiếp theo 2012 – 2014 với ngài Nikonailenko Tổng Giám đốc BPC (Belarusian Potash Company)  trị giá  245 triệu đô la mỹ.

IMG_2224

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco (Bên phải, cờ Việt Nam) Ký hợp đồng tiêu thụ Kaly 2012 – 2014 với Tổng Giám đốc BPC.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã cảm ơn Lãnh đạo và các cấp chính quyền Belarus đã tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng Việt Nam sinh sống, học tập, làm ăn tại đây và bày tỏ tin tưởng rằng, cộng đồng người Việt sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của phía Belarus, hòa nhập với sở tại và đóng góp tích cực vào việc phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.

Sau hội đàm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Mikhail Myasnikovich  đã ký Thông cáo chung về kết quả chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Belarus; Về việc công dân Việt Nam làm việc có thời hạn tại Belarus và ngược lại. Một số Thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực công – nông nghiệp, giáo dục – đào tạo, tư pháp…

Internet +

Tin liên quan