x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN TIẾN DŨNG

Hôm nay là một ngày đặc biệt với toàn hệ thống Apromaco – sinh nhật đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản – người lãnh đạo mẫu mực, luôn hết mình trong công việc với quyết tâm xây dựng doanh nghiệp trở thành một Tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực, phát triển ngày càng lớn mạnh.

image001

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thay mặt HĐQT, Ban Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng

Với một hành trình dài với hàng chục năm công tác, vượt qua biết bao thử thách, khó khăn, bao biến cố để đưa một đơn vị nhỏ bé trong ngành phân bón trở thành một trong những đơn vị sản xuất, kinh doanh phân bón hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra châu lục, đạt được những thành công, sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý đối tác như ngày hôm nay chính là nhờ vào trí tuệ, bản lĩnh và tấm lòng hết mình vì công việc của người thuyền trưởng vĩ đại v.v. Ông đã dành toàn bộ tâm huyết, trí lực vì sự phát triển của doanh nghiệp, luôn tận tâm định hướng con đường đúng đắn cho Apromaco và tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, gắn kết giữa các thành viên, phát huy sức mạnh tổng hợp để đạt đến thành công.

image002

image003

image004

Đại diện Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng

Để chuẩn bị cho ngày đặc biệt này, tập thể cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco đã âm thầm thiết kế một chương trình sinh nhật thật đặc biệt, thật ý nghĩa cho đồng chí Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc nhằm tạo một bất ngờ lớn cho người thuyền trưởng của mình.

Do nhiều đơn vị thành viên đóng tại khắp mọi miền của tổ quốc đang trong tháng cao điểm của hoạt động sản xuất, kinh doanh nên nhiều đơn vị phía nam và miền trung không thể bố trí về tham gia đón sinh nhật đồng chí Chủ tịch. Vì vậy, các đơn vị phía bắc và Thủ đô Hà Nội đã trực tiếp chuẩn bị trang trí sân khấu, bày biện hoa, quà lung linh và cùng nhau gửi lời chúc ý nghĩa tới đồng chí Lãnh đạo của mình. Các đơn vị tại các miền quê khác đã gửi điện hoa và chúc mừng sinh nhật thông qua hình thức trực tuyến.

image005

image006

Đại diện Ban kiểm soát, Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng

Đáp lại những tình cảm mà cán bộ, nhân viên Công ty mẹ cũng như các đơn vị thành viên giành cho mình nhân lễ kỷ niệm 62 năm ngày sinh, TS.Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới mọi người. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ cán bộ kế tiếp, vào sự phát triển tất yếu của Apromaco. Ông mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết một lòng, tập trung trí tuệ và sức mạnh vì một tương lai tươi sáng của tập đoàn.

image022

TS. Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ, nhân viên của Aprmaco và đối tác

Buổi lễ kỷ niệm sinh nhật đồng chí Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và ngập tràn tình cảm anh em, đồng nghiệp. Tập thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco xin gửi đến đồng chí Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc ông bước sang tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ, tiếp tục là nguồn động lực cho lớp lớp cán bộ, nhân viên Apromaco trên con đường sự nghiệp, chèo lái con thuyền Apromaco vững mạnh, vươn ra biển lớn theo đúng tinh thần những câu thơ dành kính tặng Anh:

“Sáu mươi hai tuổi, tóc pha sương

Ý chí bao năm vẫn kiên cường

Mặc đời dâu bể, ngàn sóng gió

Hiên ngang, kiên định vững con đường”

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

image025

image026

image027

 

image023

image024

image020

image021

image017

image018

image019

image014

image015

image016

image012

image013

image008

image009

image010

image011

image007

- Lê Anh -

Tin liên quan