x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO LỰC LƯỢNG CHỮA CHÁY CƠ SỞ CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI

Công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy là bảo vệ được tài sản tính mạng, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi người, góp phần vào sự ổn định và phát triển của Công ty. Trong quá trình hoạt động sản xuất của Công ty, công tác phòng cháy chữa cháy luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm và chú trọng. Nhằm thực hiện các quy định pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy và nâng cao ý thức trách nhiệm, kỹ năng xử lý các tình huống về cháy nổ và cứu hộ cứu nạn cho lực lượng chữa cháy cơ sở. Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai phối hợp với phòng cảnh sát Phòng chống cháy nổ và cứu hộ cứu nạn (viết tắt : PCCC&CNCH) Lào Cai tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho lực lượng chữa cháy cơ sở Công ty. Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 27 đến 28 tháng 7 năm 2023.

image001

Tham gia lớp tập huấn có 34 CBCNV là cán bộ chỉ huy chữa cháy và lực lượng chữa cháy của Công ty. Tại buổi tập huấn, các đồng chí phòng Cảnh sát PCCC&CHCN tỉnh Lào Cai đã phổ biến truyền đạt cho lực lượng chữa cháy cơ sở các kiến thức cơ bản, các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, những kỹ năng trong việc phòng ngừa và ứng phó, xử lý tình huống sự cố cháy nổ. Đặc biệt, các đồng chí đưa ra các tình huống cháy nổ sát thực tế, tạo các đội hình chữa cháy, đội hình cứu thương, đội hình di chuyển tài sản và tiến hành chữa cháy, cứu người bị nạn, tài sản ra nơi an toàn.

image016

Sau 2 ngày tập huấn, lực lượng chữa cháy cơ sở đã tiếp thu được các kiến thức về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng xử lý tình huống cháy nổ mà cán bộ phòng cháy chữa cháy Lào Cai đã truyền đạt, hướng dẫn. Thông qua lớp tập huấn giúp cho lực lượng phòng cháy chữa cháy Công ty nâng cao nhận thức, nắm vững các quy định pháp luật liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, cách xử lý phối hợp giữa các lực lượng trong việc ứng cứu các tình huống cháy nổ, góp phần phòng ngừa hiệu quả đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại cơ sở.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

image002 image003 image004 image006 image007 image008 image009 image010 image012 image013 image014 image017 image005 image013

- Nguyệt Nguyễn -

 

Tin liên quan