x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP THÁI BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2023

Ngày 20/12/2023, tại Khách sạn Dầu Khí, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Thái Bình (Công ty) tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2023 với chủ đề “Vì một tương lai thịnh vượng!”.

Hội nghị là dịp để chia sẻ kết quả mà Công ty và các khách hàng đã đồng hành với nhau để cùng phát triển, trao đổi thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh phân bón trên địa bàn các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hải Dương và tri ân các khách hàng, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã có những sự phối hợp, hỗ trợ và ủng hộ cho các hoạt động của Công ty trong năm 2023.

image001Các Quan khách và gần 500 đại lý tham dự Hội nghị

Hội nghị có sự tham gia của gần 500 đại lý, hàng chục doanh nghiệp, hội nông dân trên địa bàn các tỉnh Thái Bình, Hải Dương và Nam Định. Hội nghị được vinh dự đón ông Lê Hồng Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân; bà Nguyễn Thị Nga, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Bình;  đại diện các cơ quan quản lý nhà nước như Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT v.v.

Với phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng!” và xác định mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Thái Bình (đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản-Apromaco) đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện hệ thống bán hàng, đẩy mạnh các giải pháp kỹ thuật trong công tác tiếp thị, quản lý, đảm bảo cung cấp liên tục các mặt hàng phân bón với chất lượng ngày càng cao phục vụ cho sản xuất nông nghiệp tại các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Nam Định và các vùng phụ cận.

image003Ông Lê Anh Linh Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Thái Bình phát biểu tại Hội nghị

Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng phân bón đảm bảo phục vụ sản xuất, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Thái Bình còn là đơn vị tiên phong thực hiện hiệu quả các chương trình về sử dụng phân bón hợp lý, tiết kiệm, hiệu quả mang lại năng suất cao. Năm 2022, với thực tế đại dịch Covid -19 đã được kiểm soát, các hoạt động đã trở lại bình thường nhưng kinh tế thế giới lại rơi vào trạng thái suy thoái nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh. Vượt qua mọi khó khăn, thách thức, được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Công ty mẹ (Apromaco), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Thái Bình đã vươn lên giành được những thành tựu đáng khích lệ.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Thái Bình đã đưa ra quyết định có tính nền tảng quan trọng đó là lấy “Khách hàng làm Trung tâm phục vụ”. Từ đó đã có những đột phá có tính chiến lược, tiêu biểu đó là:

  1. Đột phá về hoàn thiện về chính sách bán hàng, hướng đến khách hàng, đơn giản hoá các thủ tục và giảm thiểu thời gian giao dịch nhanh nhất cho khách hàng.
  2. Phát triển các sản phẩm phù hợp, bên cạnh các sản phẩm truyền thống đã phát triển mới các sản phẩm đa dạng, hiệu quả tốt.
  3. Thiết lập các bộ phận hỗ trợ khách hàng vượt nắng, thắng mưa, không kể ngày đêm giải quyết các khó khăn của khách hàng.
  4. Tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng cao, gắn với đào tạo, đào tạo lại, hình thành đội ngũ cán bộ bán hàng chuyên nghiệp, tinh thông nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển mới.

Tại Hội nghị, các khách hàng đều bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm phân bón mà Công ty cung ứng như NPK các loại (19.9.10, 16.12.9, 16.8.8, 16.16.8, LC1, LC2, 13.5.7 v.v.), Supe lân, Ure, SA, Kali v.v. cũng như phương thức bán hàng, chính sách chiết khấu, hỗ trợ mua trả chậm cho bà con nông dân. Đặc biệt việc bán hàng thông qua kênh Hội nông dân mang lại lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Bên cạnh việc mua hàng của Công ty, bà con nông dân được các cán bộ kỹ thuật của doanh nghiệp hướng dẫn tận tình, chu đáo phương pháp chăm sóc cây trồng, bón phân cho từng loại đất nông nghiệp khác nhau, sử dụng đất thâm canh hiệu quả theo từng mùa vụ v.v.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Hồng Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thái Bình đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Công ty cho hoạt động sản xuất nông nghiệp tại các địa phương thuộc tỉnh Thái Bình và các vùng lân cận như Hải Dương, Nam Định. Đồng thời, ông cũng ghi nhận những đóng góp của Công ty trong các hoạt động từ thiện, xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới v.v. Ông cam kết: Hội nông dân tỉnh Thái Bình tiếp tục đồng hành cùng Công ty đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng tốt, giá cả hợp lý tới với tay người tiêu dùng, đảm bảo cho những vụ mùa bội thu trên vùng đất quê lúa v.v.

Đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Bình, Hội nông dân tỉnh Hải Dương, Hội nông dân tỉnh Nam Định, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Thái Bình v.v. cũng đều có những nhận xét, đánh giá tích cực trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty, đặc biệt là chất lượng của các sản phẩm phân bón tiêu biểu mang thương hiệu Nông sản (Apromaco), Lào Cai. Tất cả các ý kiến đều thể hiện sự mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy những lợi thế có được để xây dựng đơn vị thực sự là người bạn tin cậy của bà con nông dân.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau!”, “Chúng tôi luôn tâm niệm thành công của quý vị là thành công của chúng tôi!”, phát biểu của ông Lê Anh Linh, Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Phạm Huy Diễm, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Thái Bình đều mang tới Hội nghị một thông điệp rõ ràng như vậy. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Thái Bình mong được tiếp tục sát cánh cùng Quý khách hàng, Quý đối tác để chia sẻ những thành công mới trên chặng đường tiếp theo!

Dưới đây là một số ảnh của Hội nghị:

image005 image007 image009 image011 image013 image015 image017 image019 image021 image023 image025 image027 image029 image031 image033 image035 image037 image039image041

- Lê Anh – 

Tin liên quan