x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN THỰC HIỆN TỐT CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT THUẾ NĂM 2019

Công ty Cổ phần Vật t­ư Nông sản trước đây là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Năm 2005, Công ty thực hiện cổ phần hóa. Trải qua hàng chục năm phát triển, trưởng thành, hiện Công ty có hơn 1.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động; các công ty thành viên, chi nhánh, văn phòng đại diện và hàng trăm đại lý, khách hàng trải rộng khắp mọi miền của đất nước, từ những vùng miền núi xa xôi cho đến những miền quê gió Lào cát trắng, từ vùng Tây Nguyên đất đỏ đến những vùng châu thổ mang nặng phù sa, từ đồng lúa bao la cho đến những cánh rừng bát ngát v.v. Với phương châm phát triển đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực theo mô hình tập đoàn, trong đó lấy sản xuất, kinh doanh phân bón làm nòng cốt, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã xây dựng hình ảnh của một doanh nghiệp trường tồn, thịnh vượng, đồng hành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước.

Với kết quả sản xuất kinh doanh năm sau cao hơn năm trước, Apromaco đã được xếp vào Top 50 thương hiệu uy tín nhất năm 2016. Liên tục trong nhiều năm, Công ty cũng được ghi nhận và bình chọn ở vị trí cao trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước (do VNR500 bình chọn), đứng thứ 13 trong 20 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam của ngành hóa chất. Là một doanh nghiệp lớn, Apromaco luôn có ý thức trách nhiệm của mình trong các nghĩa vụ đối với Nhà nước. Nhiều năm qua, số tiền thuế Apromaco đóng góp cho ngân sách Nhà nước lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp kéo dài từ năm 2019 đến nay đã ảnh hưởng rất xấu tới kết quả hoạt động sản xuất nhưng với tinh thần tự lực, tự cường, phát huy sức mạnh, vượt khó vươn lên, Apromaco vẫn giữ được sự ổn định và tiếp tục nỗ lực đóng góp vào công cuộc phát triển của Thủ đô và đất nước, đồng thời có thành tích tốt trong việc chấp hành chính sách pháp luật thuế, đóng góp vào ngân sách nhà nước đạt mức trên 50 tỷ đồng, đồng thời Công ty cũng thực hiện tốt việc kê khai, nộp thuế, không nợ đọng hoặc chậm nộp tiền thuế, thực hiện tốt chế độ quản lý và sử dụng hóa đơn chứng từ…. Đây là minh chứng “sức khỏe” tài chính ổn định, khẳng định vị thế trên thương trường gắn với vai trò, trách nhiệm của Apromaco vì sự phát triển của địa phương.

Để ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích tốt trong việc chấp hành chính sách pháp luật thuế, đóng góp vào ngân sách nhà nước năm 2019, ngày 28/11/2020, Cục Thuế thành phố Hà Nội đã tuyên dương Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cùng 341 doanh nghiệp và người nộp thuế đã thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019.

 image001

Hội nghị trực tuyến tuyên dương NNT thực hiện tốt pháp luật thuế năm 2019

Hội nghị tôn vinh các Doanh nghiệp, Người nộp thuế đã được các cấp ghi nhận được thể hiện trang trọng qua thước Phim khen thưởng người nộp thuế, đã được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội chính thức của Phòng Kế toán tài chính Apromaco, Cục Thuế TP Hà Nội:

image003

Giấy khen về chấp hành tốt thực hiện chính sách thuế của Apromaco năm 2019

Trong thời gian tới, với tinh thần và văn hóa doanh nghiệp Apromaco, Công ty cổ phần Vật tư nông sản sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh; chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế đồng thời hợp tác chặt chẽ với cơ quan thuế trong công cuộc cải cách hiện đại hóa công tác thu nộp ngân sách nhà nước, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, để tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa cùng với sự phát triển đi lên của đất nước.

-Sỹ Tuấn -

Tin liên quan