x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN TIẾP TỤC ĐỨNG TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020

Ngày 08/01/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020. Tại buổi lễ này, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thay mặt cho Ban Tổng giám đốc lên nhận hoa và Giấy chứng nhận xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

APROMACO

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thay mặt cho Ban Tổng giám đốc lên nhận hoa và Giấy chứng nhận xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Việc xếp hạng, đánh giá VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam chính thức được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đến từ khủng hoảng do đại dịch COVID-19. Với công tác thẩm định và đánh giá minh bạch, công khai và khoa học, Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng nhằm góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập.

Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 nhằm tôn vinh những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam. Với vai trò là “đầu tàu” dẫn dắt và định hướng, các doanh nghiệp VNR500 đã và đang khẳng định vai trò của mình, nâng cao vị thế doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng, đổi mới, sáng tạo và phát triển khoa học – công nghệ, đưa chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp để vững vàng đương đầu với khủng hoảng kinh tế.

Đối với Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, năm 2020 là một năm cực kỳ khó khăn và đầy thách thức do tình trạng cung vượt cầu ở mức rất cao, cạnh tranh gay gắt tranh, giá trong nước không tăng kịp theo giá quốc tế đối với dòng sản phẩm nhập khẩu. Đối với mặt hàng sản xuất trong nước thì chi phí sản xuất luôn ở mức cao, công nghệ còn nhiều lạc hậu, phân bón giả, kém chất lượng vẫn không được kiểm soát một cách triệt để. Các sản phẩm phân bón trong nước phải đối mặt với sự cạnh tranh rất lớn của hàng nhập khẩu, chủ yếu đến từ các nước như Trung Quốc, Nga, Indonesia, Malaysia v.v. Giá cả các mặt hàng nông sản cũng ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu thụ phân bón của người nông dân. Trong đó, yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đó là khí hậu, mùa vụ.

Đứng trước thực trạng trên, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ như: Sử dụng công nghệ sản xuất phân bón hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất sản phẩm, sử dụng các hoạt chất sinh học có tác dụng làm tăng hiệu suất sử dụng của phân bón cho năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt, sử dụng kết hợp các hoạt chất nano sinh học và các yếu tố đa, trung, vi lượng phù hợp để bổ sung dinh dưỡng cho cây, tăng khả năng phục hồi của cây, tăng hiệu suất sử dụng các yếu tố đa lượng, tăng sức đề kháng của cây đối với sự thay đổi của thời tiết và sâu bệnh.

Đồng thời tổ chức các buổi hội thảo, xây dựng mô hình trình diễn, hướng dẫn các biện pháp tăng hiệu suất sử dụng phân bón và hướng dẫn cho nông dân các địa chỉ tin cậy để mua phân bón, tránh mua phải phân bón giả, phân bón kém chất lượng v.v. trên thị trường.

Với hàng loạt các giải pháp được đưa ra, mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã xây dựng được lòng tin của các đối tác bạn hàng và đặc biệt là những người nông dân, những người trực tiếp sử dụng phân bón mang thương hiệu Apromaco. Việc tổ chức VNR 500 xếp hạng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tiếp tục là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Apromaco trong một năm kinh tế đầy biến động khôn lường như năm 2020 và hy vọng rằng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản sẽ tiếp tục có bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong năm kế hoạch 2021.

- Lê Anh -

Tin liên quan