x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÂN GÔN CHÍ LINH BỔ NHIỆM NHIỀU NHÂN SỰ CẤP CAO

Được xây dựng từ năm 2003, khởi nguyên là một trong những sân golf đầu tiên tại Việt Nam, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, ChiLinh Golf đã có những bước tiến vững chắc, được đánh giá cao không chỉ tại Việt Nam mà toàn khu vực Đông Nam Á, đến nay đuợc mệnh danh là “Sân Golf thách thức nhất Việt Nam”.

Để tiến xa hơn trong việc phát triển tại các thị trường mới, một hình ảnh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhất quán với chiến lược kinh doanh là điều không thể thiếu trong bước phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, Công ty cũng có chiến lược tuyển dụng, đào tạo và bổ nhiệm những nhân sự cấp cao với kỳ vọng mang lại nhiều khởi sắc trong hoạt động kinh doanh.

image001

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Apromaco công bố các quyết định bổ nhiệm thuộc thẩm quyền của HĐQT

Ngày 06/7/2022 vừa qua, ChiLinh Golf đã tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng các phòng ban chuyên môn và các chức danh cấp phó cho các phòng ban bộ phận khối phục vụ. Tham dự buổi lễ về phía Apromaco (công ty mẹ) có đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Thư ký HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính. Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh có đồng chí Cao Xuân Hợp, Thành viên Hội đồng quản trị, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban giám đốc và các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban, bộ phận.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Apromaco đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Marketing cho đồng chí Quách Mai Vân, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự cho đồng chí Ngô Thị Vân Anh, Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh cho đồng chí Nguyễn Thị Hoài Trâm và Trưởng phòng Kế toán Tài chính cho đồng chí Trần Thị Minh.

image003

Đồng chí Lê Anh Linh, đồng chí Cao Xuân Hợp trao các Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐQT phê duyệt

Bên cạnh các chức danh thuộc thẩm quyền quyết định của HĐQT; Giám đốc Công ty Cao Xuân Hợp đã ký các Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Bộ phận Lễ tân cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang; Tổ phó Tổ Nhà hàng thuộc bộ phận Nhà hàng cho đồng chí Nguyễn Thị Giang và đồng chí Lê Thị Tú.

image005 Đồng chí Lê Mạnh Hùng, đồng chí Trần Thế Hải, đồng chí Nguyễn Anh Quân trao quyết định và tặng hoa cho các chức danh thuộc thẩm quyền của Giám đốc

Đồng chí Cao Xuân Hợp, Thành viên Hội đồng quản trị, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty chúc mừng các đồng chí cán bộ mới được bổ nhiệm. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm phải luôn cố gắng, học hỏi, tiếp tục phát huy kết quả đạt được, cùng nhau đoàn kết, cống hiến và chứng minh năng lực của mình trên cương vị mới.

image007

Đồng chí Cao Xuân Hợp, Thành viên Hội đồng quản trị, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm

Thay mặt cho các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Trần Thị Minh, Trưởng phòng Kế toán Tài chính đã gửi lời cảm ơn tới Ban Tổng giám đốc Công ty mẹ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc ChiLinh Golf đã luôn quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và tạo điều kiện cho mọi cá nhân trong suốt quá trình phấn đấu của  mình. Đồng chí Trần Thị Minh bày tỏ sự cam kết và nỗ lực hết mình để cống hiến và hoàn thành tốt nhất những trọng trách mới, nhiệm vụ mới, vai trò mới này, cùng đóng góp vào thành công và sự phát triển chung của Công ty.

image009

Đồng chí Trần Thị Minh – Trưởng phòng Kế toán Tài chính đại diện cho các nhân sự mới được bổ nhiệm phát biểu ý kiến

Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại sự khởi sắc mới cho ChiLinh Golf trong thời gian tiếp theo.

- Mai Vân -

Tin liên quan