x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI XÃ NGŨ HIỆP, THANH TRÌ, HÀ NỘI


          Ngày 07 tháng 5 năm 2017, thực hiện kế hoạch của UBND huyện Thanh trì, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Trì, với tinh thần Apromaco luôn sẵn sàng vì cộng đồng, hiến máu cứu người, Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đã tổ chức tuyên truyền để cán bộ công nhân viên trong Công ty tình nguyện tham gia đóng góp những  giọt  máu đào, chung tay góp sức cùng cộng đồng với nhiều nghĩa cử cao đẹp. Đây cũng là hoạt động truyền thống của Đoàn thanh niên trong Công ty, mỗi năm đều có từ hai đến ba đợt tham gia hiến máu tình nguyện.

Trong đợt tình nguyện hiến máu nhân đạo lần này, Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco đã có nhiều đồng chí tham gia, trong đó có nhiều người từng tham gia các đợt tình nguyện trước đó. Ban giám đốc Công ty rất quan tâm, động viên, khích lệ và chỉ đạo Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xung kích, đi đầu trong phong trào hiến máu nhân đạo.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày Hiến máu tình nguyện của Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco tại xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì:

HMAU1

Địa điểm hiến máu nhân đạo tại xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

HMAU2

HMAU3

Anh Nguyễn Đình Thủy và Phan Ngọc Phương trong buổi hiến máu

Sau buổi hiến máu những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của mỗi người như muốn nhắn nhủ rằng tinh thần APROMACO luôn sẵn sàng vì cộng đồng. Đó là tấm lòng và cũng là nghĩa cử cao đẹp mang tính truyền thống của con người Apromaco trong suốt những năm qua và cả trong tương lai sắp tới.

 

Phạm Văn Chiến -

Tin liên quan