x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG NHÂN ÁI “GIỌT MÁU CHO ĐI, ĐỜI NGƯỜI Ở LẠI”

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, luôn giúp đỡ mọi người, vì hạnh phúc cộng đồng của Apromaco, với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao người sự sống”, Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco (Công ty con của Công ty CP Vật tư Nông sản) đã tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022 tại Viện Huyết học, truyền máu trung ương.

image001

Mọi người đã có mặt từ sáng sớm để xếp hàng

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Công ty Bao bì nói riêng và của toàn hệ thống Apromaco nói chung, luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, Đảng viên và người lao động. Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng mọi người đều cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia chương trình hiến máu lần này, không ngại đường xá xa xôi và có mặt từ rất sớm để xếp hàng và làm các thủ tục đăng ký hiến máu với quyết tâm đem lại sự sống cho người bệnh.

image002

Tuy phải chờ từ sáng sớm đến qua giờ trưa nhưng mọi người vẫn rất kiên trì.

image003

Anh Bảo(bìa phải) và anh Thủy (bìa trái) tại ngày hội hiến máu ‘Giọt hồng nhân ái năm 2022’.

Anh Bảo, công nhân Phân xưởng in, chia sẻ: “Đây là lần thứ 9 tôi tham gia hiến máu tình nguyện. Tôi thấy mình may mắn có được sức khỏe tốt nên mình rất muốn giúp đỡ cho những người bệnh bằng cách hiến máu để phần nào góp phần cứu sống người bệnh. Hiến máu không những có thể giúp đỡ người khác mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, đối với cá nhân tôi, được trao tặng những giọt máu hồng cho người bệnh đang trong cơn nguy kịch là đã làm được điều có ý nghĩa, có ích cho xã hội. Tôi cảm thấy vui mừng khi đã góp một phần nhỏ bé của mình để mang lại sự sống cho người khác.”

image004

Tươi cười và tự hào sau khi đã thực hiện hiến máu ‘Giọt hồng nhân ái năm 2022’

Đến với ngày hội hiến máu lần này, anh Thủy, Phân xưởng kéo sợi, nở nụ cười tươi: “Tính đến nay, tôi đã tham gia hiến máu được 5 lần. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, có tính nhân văn, góp phần giúp những bệnh nhân cần máu được cấp cứu và điều trị kịp thời. Cứ mỗi lần đi hiến máu, tôi đều có một cảm xúc rất đặc biệt khi nghĩ đến những giọt máu mình hiến tặng sẽ có ích và kịp thời cứu giúp ai đó đang cần”.

Hiến máu là mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống cho người bệnh và những người kém may mắn. Đó là món quà vô giá mà mỗi chúng ta trao cho cuộc đời. Mong rằng phong trào hiến máu ở nước ta sẽ diễn ra thường xuyên, liên tục, ở mọi lúc, mọi nơi, ở mọi tổ chức chính trị xã hội và mỗi con người. Được như vậy, quỹ máu dùng cho việc chữa trị bệnh tật và cứu người sẽ nhiều thêm và sẽ có nhiều người được cứu sống. Hiến máu sẽ mãi là một hành động nhân đạo, một nghĩa cử cao đẹp, đầy tính nhân văn và đầy trách nhiệm của chúng ta đối với cộng đồng.

- Doãn Trang -

Tin liên quan