x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI CHIA TAY ĐỒNG CHÍ DƯƠNG TIẾN DŨNG – PHÓ GIÁM ĐỐC VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Ngày 31/07/2020 Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã tổ chức gặp mặt và liên hoan chia tay đồng chí Dương Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công ty về nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/08/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Vĩ – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Công ty đã ghi nhận những đóng góp cống hiến của đồng chí Dương Tiến Dũng cho sự phát triển của nhà máy như hiện nay. Dù ở cương vị nào đồng chí cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Theo quy luật chung của cuộc sống “Hội ngộ rồi chia ly”, ai rồi cũng phải già đi, cũng nghỉ hưu, mong rằng đồng chí hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp trong ngôi nhà chung Apromaco Lào Cai này và hãy quên đi, hãy bỏ qua những ưu phiền, lo lắng của những tháng ngày vì công việc để hưởng một cuộc sống an nhàn, với những niềm vui bên gia đình khi nghỉ hưu. Chúc đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí mạnh khỏe, hạnh phúc và mong rằng đồng chí vẫn luôn dõi theo và có những đóng góp các ý tưởng cho sự phát triển chung của Công ty trên những chặng đường tiếp theo.

image001

Đ/c Trần Văn Vĩ – Bí Thư Chi Bộ – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Dương Tiến Dũng đã có hơn tám năm công tác, cống hiến, gắn bó góp phần vào sự phát triển chung của Apromaco Lào Cai. Cũng tại buổi chia tay đầy lưu luyến, đại diện của các phòng ban chức năng, các phân xưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe, an vui tới đồng chí Dương Tiến Dũng khi về hưu bên gia đình.

Trong giờ phút chia tay đầy xúc động trước những tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty và các đồng chí trong buổi lễ, đồng chí Dương Tiến Dũng nghẹn ngào bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV đã giúp cho đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao trong những năm tháng gắn bó tại Công ty. Chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe, tiếp tục đem khả năng của mình để cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty, chúc cho Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

image003

Đ/c Dương Tiến Dũng xúc động phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm cúng , nghĩa tình và cởi mở. Mong rằng khoảnh khắc này sẽ là khoảnh khắc đẹp, đầy sự lưu luyến và đáng nhớ nhất đối với đồng chí Dương Tiến Dũng trước khi về nghỉ chế độ hưu trí.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

image005

image007

image009

image011

Những hình ảnh lưu giữ những kỷ niệm của đồng chí Dương Tiến Dũng với Ban Lãnh đạo và CBCNV Công ty trước khi về nghỉ chế độ hưu trí.

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan