x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁC CHỨC DANH QUẢN LÝ

Sáng ngày 15/10/2020 tại trụ sở Văn phòng, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh quản lý.

Tới dự buổi lễ có Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản (Apromaco), Chủ tịch Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai; các ông bà là Trưởng, phó các phòng ban Apromaco, và một số cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Apromaco.

Về phía Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai (gọi tắt là Nhà máy): Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty; Ông Tô Công Đắc – Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn; Các ông bà Trưởng, phó các Phòng ban, Phân xưởng, đội; Các ông bà trong BCH công đoàn, BCH đoàn thanh niên; Các ông bà Trưởng ca, tổ trưởng, các Phân xưởng.

Thay mặt cho ban tổ chức, ông Lê Mạnh Hùng – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản đã công bố các quyết định về công tác tổ chức tại Nhà máy:

– Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Văn Tiền – giữ chức danh Phó Giám đốc;

– Quyết định bổ nhiệm ông Lý Bách Khoa – Quyền Trưởng phòng Kế hoạch Vật tư giữ chức danh Trưởng Phòng Kế hoạch vật tư;

– Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Việt – Phó trưởng phòng Kỹ Thuật giữ chức danh Trưởng Phòng Kỹ Thuật.

Bà Nguyễn Thu Trang – Trưởng Phòng Tổ chức – hành chính Nhà máy công bố Quyết định bổ nhiệm:

– Quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Quyền – Nhân viên Phòng Kỹ Thuật giữ chức danh Phó Phòng Kỹ Thuật.

image001

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai trao quyết định và dành những bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm chức danh mới.

image002

Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai  trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Văn Quyền được bổ nhiệm chức danh Phó Phòng Kỹ Thuật

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng trong Công ty và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Chủ tịch Công ty nhấn mạnh việc kiện toàn công tác tổ chức và nhân sự là việc làm rất quan trọng, nhằm hoàn thiện công tác nhân sự trong bộ máy, nâng cao năng lực điều hành của Nhà máy. Tổng Giám đốc dề nghị các cán bộ mới được bổ nhiệm ở vị trí công tác mới cần mang hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, nghiên cứu các giải pháp nhằm tiết kiệm vật tư, nguyên nhiên vật liệu để giảm giá thành sản xuất, đồng thời luôn luôn phải coi trọng chất lượng sản phẩm để xây dựng và ổn định thương hiệu “phân bón Lào Cai” đã và đang có uy tín trên thị trường. Tổng Giám đốc đề nghị Ban Giám đốc Nhà máy, cán bộ công nhân viên, các phòng, ban Nhà máy tạo điều kiện cho các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tổng Giám đốc cho rằng, với các nhân sự hiện có trong Ban lãnh đạo Nhà máy và nhân sự mới được bổ sung, Nhà máy có đủ năng lực để hoạt động tốt hơn, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Tổng Giám đốc bày tỏ sự tin tưởng vào Ban lãnh đạo Nhà máy và hy vọng Nhà máy sẽ có nhiều thành công mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xứng đáng là một trong những đơn vị hàng đầu trong hệ thống Apromaco.

image003

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm

Ông Trần Văn Vĩ – Giám đốc Công ty phát biểu cảm ơn sự quan tâm của HĐQT và Tổng Giám đốc đã quan tâm tăng cường cán bộ cho Ban lãnh đạo Nhà máy. Ông cũng chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm đồng thời đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đề nghị tập thể lãnh đạo tại các đơn vị sẽ luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất trong nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà Công ty mẹ giao phó.

image004

Ông Trần Văn Vĩ –Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, Phó Giám Đốc Lê Văn Tiền trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo Công ty; đồng chí hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công tác chuyên môn, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo, người lao động tại đơn vị công tác, phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng các công việc được giao góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững trong thời gian tới.

image005

Ông Lê Văn Tiền – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

image006

image007

image008

image009

Ông Nguyễn Tiến Dũng và Trưởng phó các đơn vị thuộc Apromaco chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Công ty SSP Lào Cai

Buổi lễ kết thúc trong không khí tươi vui, ấm tình anh em. Toàn bộ cán bộ công nhân viên dự lễ công bố Quyết dịnh đều phấn khới và tin tưởng vào năng lực của Ban lãnh đạo Nhà máy. Với cương vị mới tin rằng các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Công ty SSP Lào Cai luôn đoàn kết, phát huy hơn nữa tài năng của mình để góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đưa Công ty SSP Lào Cai ngày càng phát triển và ngày càng bền vững.

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan