x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI NGÀY KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019

Một mùa xuân mới lại về mang theo hơi ấm,  niềm vui tươi phấn khởi tràn ngập sắc xuân.  Sáng ngày 13/02/2019 ( Ngày 09/01/2019 âm lịch ) năm Kỷ Hợi, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai tổ chức “ Lễ khai xuân”  đầu năm, đón chào một năm mới nhiều thành công, nhiều thắng lợi .

Đến dự lễ khai xuân có Ban Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Trưởng phó các phòng ban chức năng, Quản đốc, phó quản đốc các Phân xưởng, Đội trưởng, trưởng ca, tổ trưởng, tổ phó các Phân xưởng, các cán bộ phòng ban chuyên môn nghiệp vụ.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Vật Tư  Nông Sản, Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã gửi tới toàn thể CBCNV Công ty và đại gia đình lời chúc sức khỏe, an khang – thịnh vượng. Chúc cho Công ty ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong năm Kỷ Hợi 2019.

Nhân buổi gặp mặt đầu xuân năm mới, đồng chí Đỗ Đức Hùng đã chia sẻ và động viên khích lệ tinh thần của mỗi CBCNV, đồng thời giao chỉ tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 và phát động phong trào thi đua, sáng tạo, tiết kiệm trong sản xuất,. Mong rằng tất cả CBCNV Công ty cùng chung sức, đồng lòng và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành tựu to lớn.

image001

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản, Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV Công ty

Ông Hoàng Văn Trí – Quản đốc Phân xưởng NPK, Ông Doãn Văn Sự – Quản đốc Phân xưởng Supe Lân đại diện cho CBCNV Công ty lên đáp lại những tình cảm sâu sắc, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo Công ty và nhận nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2019 mà Công ty mẹ giao cho đồng thời cũng xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành kế hoạch đã đặt ra.

image003

Ông Hoàng Văn Trí – Quản đốc Phân xưởng NPK gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo Công ty, CBCNV

image005

Ông Doãn Văn Sự – Quản đốc Phân xưởng Supe Lân gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo Công ty, CBCNV

 image007 image009

Trong niềm vui, niềm hân hoan của những ngày đầu xuân năm mới không thể thiếu những ly rượu chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cùng nhau đồng lòng, gắn bó cùng phát triển, đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2019.

Trong những dịp khai xuân đầu năm, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp thì CBCNV Công ty cũng nhận được những phong bao lì xì đỏ với mong muốn sung túc, may mắn cả năm mà Ban lãnh đạo Công ty đã gửi gắm tâm tư tình cảm vào trong đó.

image011

Ông Trần Văn Vĩ – Phó Giám đốc kiêm Chủ Tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai – Đại diện cho toàn thể CBCNV Công ty lên nhận tấm lòng, tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty đã gửi gắm trong những phong bao lì xì may mắn

image013 image015

Những nụ cười phấn khởi hiện rõ trên từng nét mặt của mỗi CBCNV Công ty.

Sau buổi lễ khai xuân, Giám đốc Công ty đã chỉ đạo CBCNV bắt tay ngay vào công việc, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho một năm gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi mới.

Quỳnh Anh

Tin liên quan