x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÙNG CHILINH GOLF ĐÓN TẾT TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Từ xưa đến nay, Trung Thu đã trở thành một ngày Tết của trẻ thơ và cũng là ngày Tết Đoàn Viên – dịp mà các thành viên của gia đình Việt thường là quây quần bên nhau. Trẻ em rất mong đợi được đón ngày Tết này vì các em được cùng “chú Cuội”, chị “Hằng” vui chơi thoả thích với các đồ chơi, đèn lồng, thưởng thức bánh trung thu, được ông bà cha mẹ đưa đi rước đèn cùng các bạn. Với mong muốn mang đến cho các em – những thế hệ tương lai một ngày Tết trung thu trọn vẹn và ấm áp cùng gia đình, được sự đồng ý của Chi uỷ, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh, tối ngày 26/09/2023, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức sự kiện “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con Cán bộ công nhân viên trong Công ty với nhiều tiết mục đặc sắc cùng các cuộc thi vui nhộn, bổ ích cho các cháu. Chương trình Tết Trung thu cho con CBNV được Công ty tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn trong Đại gia đình ChiLinh Golf.

image001

Tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm”, ngoài sự có mặt của Đồng chí Trần Thế Hải –Phó bí thư chi bộ, PGĐ Công ty, Chủ tịch công đoàn; Đồng chí Nguyễn Anh Quân – PGĐ Công ty; đại diện các Đoàn thể trong công ty và Cán bộ Công nhân viên của Công ty và hơn 300 cháu thiếu nhi là con của CBCNV Công ty. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra vô cùng vui nhộn và đầy ắp tiếng cười. Năm nay, chương trình vui Tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: múa lân rước đèn ông sao; Các cháu làm quen với trò chơi dân gian nặn tò he 12 con giáp và cách làm bóng bay nghệ thuật; ca nhạc thiếu nhi; tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, tham dự các trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng Nga… Mỗi màn biểu diễn nghệ thuật với những ấn tượng riêng nhưng đều mang lại rất nhiều cảm xúc và tiếng cười cho các khán giả nhí.

image002

Đồng chí Trần Thế Hải – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại sự kiện

image003

Đồng chí Nguyễn Anh Quân – Phó Giám đốc Công ty trao quà cho các bé thiếu nhi

Việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu đã góp phần giáo dục cho trẻ em về các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với gia đình CBNV, tạo môi trường cho các cháu rèn luyện tính năng động, cởi mở, phát huy năng khiếu văn nghệ, động viên các cháu chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, tạo sự gắn kết giữa các gia đình nhỏ trong “ngôi nhà chung ChiLinh Golf”.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong “Đêm hội trăng rằm” tại ChiLinh Golf: 

image004

Chương trình múa lân rước đèn ông sao rực rỡ đầy màu sắc

image005

image006

Gian hàng nặn tò he 12 con giáp khiến các bé đầy hứng thú

image007

 Gian hàng bóng bay nghệ thuật đầy ngộ nghĩnh

image008

image009

Chương trình Đêm hội trăng rằm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn nhỏ

image008

image009

image010

image011

image012

image013

image014 Niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ cũng như bố, mẹ của các cháu tham dự Đêm hội

image015

image016

image017

image018

image019

image020

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” của ChiLinh Golf đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ. Mỗi cháu đều được tặng những món quà xinh xắn từ Ban tổ chức cũng như các phần thưởng chiến thắng từ các trò chơi trước khi cùng bố mẹ trở về nhà. ChiLinh Golf hy vọng các cháu thiếu nhi đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng các bạn và gia đình, cũng như trao nhau những món quà ân tình, những lời chúc ý nghĩa, gắn tình đoàn kết yêu thương giữa các gia đình trong đại gia đình ChiLinh Golf. Trong hoạt động ý nghĩa này, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên ChiLinh Golf cũng gửi gắm hy vọng các cháu thiếu nhi luôn vui khỏe, chăm ngoan học giỏi, có nhiều thành tích tốt trong học tập và mong muốn trong thời gian tới sẽ tạo được nhiều chương trình vui chơi hữu ích hơn nữa cho các cháu.

 – Mai Vân -

Tin liên quan