x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÂN GÔN CHÍ LINH LẦN THỨ HAI, NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện theo kế hoạch số 378-CV/ĐUK ngày 19/5/2022 Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Hà nội về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiện kỳ 2022-2025 và hướng dẫn của Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, ngày 04/08/2022, Chi bộ Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ hai nhiệm kỳ 2022 – 2025 với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã đề ra.

Về tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư Nông sản, Chủ tịch hội Đồng quản trị Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh; Các đồng chí trong Ban Giám đốc; Đại diện Đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí Đảng viên của Chi bộ.

Đại hội Chi bộ công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh nhiệm kì 2022- 2025 với các nhiệm vụ chính như sau:

1. Tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đến nay, quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kì mới 2022 – 2025 của Chi bộ.

2. Bầu ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh nhiệm kì 2022 – 2025.

image001

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Đ/c Cao Xuân Hợp cùng các đồng chí Đảng viên Chi bộ về dự Đại hội đông đủ

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm có 03 đồng chí Cao Xuân Hợp, đồng chí Trần Thế Hải, đồng chí Ngô Thị Vân Anh. Đồng chí Cao Xuân hợp thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022 – 2025:

– Đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022: Trong nhiệm kỳ vừa qua do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 đã gây nên tình trạng tạm ngừng kinh doanh một khoảng thời gian, làm giảm kết quả sản xuất kinh doanh và gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của CBNV Công ty. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực khắc phục khó khăn, sáng tạo, linh hoạt trong vận hành hoạt động nên sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, tình hình hoạt động kinh doanh trở lại bình thường, giữ ổn định việc làm cho người lao động.

– Phương hướng, nhiệm vụ cho Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025: Chi bộ xác định tập trung vào các chỉ tiêu chủ yếu như: Lãnh đạo đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao, quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng ủy tới đảng viên và CBCNV; thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của CBCNV, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng; Tiếp tục thực hiện tốt các hướng mở rộng thị trường để tăng trưởng kinh doanh; làm tốt công tác phát triển đảng cả về chất lượng và số lượng.

image002

Đồng chí Cao Xuân Hợp – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, đại diện cho Đoàn chủ tịch  trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội

Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến tham gia thảo luận đóng góp ý kiến cho Báo cáo chính trị và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Các ý kiến tham luận đều thống nhất với Báo cáo chính trị và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 mà Đoàn chủ tịch trình Đại hội. Ngoài ra có thêm một số đóng góp: trong nhiệm kỳ tới Chi bộ quan tâm hơn đến Đoàn thanh niên và Quan tâm hơn đến công tác đào tạo chuyên môn cho CBCNV.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư Nông sản, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã ghi nhận và hoan nghênh những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Đại hội thảo luận thêm một số nội dung liên quan đến phương hướng và nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025 như sau:

– Cần tiếp thu các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên trong việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn tới các đảng viên và CBCNV; Học tập, làm việc theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện tốt 19 điều đảng viên không được làm; Đổi mới hình thức sinh hoạt đảng cho phong phú và hấp dẫn, nội dung sinh hoạt cần thiết thực, cần quan tâm đến các nội dung về giải pháp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, giải pháp tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp phát triển,…

– Chi bộ luôn là hạt nhân đoàn kết trong đơn vị, chỉ đạo Chính quyền đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh; cụ thể hóa các nhiệm vụ chính trị của chi bộ vào cuộc sống và thực tế sản xuất kinh doanh của đơn vị.

– Quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên, chỉ đạo các Tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

– Chú trọng công tác phát triển đảng, xây dựng chi bộ thực sự mạnh cả về số lượng và chất lượng…

image003

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư Nông sản phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đúng quy định, Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chi ủy: Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên là các Đồng chí:

– Đồng chí: Cao Xuân Hợp – Bí thư Chi bộ.

– Đồng chí: Trần Thế Hải – Phó Bí thư Chi bộ.

– Đồng chí: Ngô Thị Vân Anh – Chi ủy viên.

image004

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí trúng cử tại Đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, đoàn kết nhất trí cao, Đại hội Chi bộ Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh lần thứ hai nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội tin rằng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 sẽ đưa Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

image005

image006

image007

image008

image009

image010

image011

image012

image013

image014

image015

-Chilinh Golf-

 

Tin liên quan