x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO NHIỆM KỲ 2017 – 2019

Thực hiện Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của BCH Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Chi ủy Chi bộ các cơ sở Miền Bắc, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco, ngày 11/5/2017 tại Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Chủ tịch Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco; đồng chí Vũ Thị Loan, Bí thư chi bộ các cơ sở Miền Bắc; đồng chí Cao Xuân Hợp, Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty CP Vật tư Nông sản; đồng chí Phạm Văn Định, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty CP Vật tư Nông sản; đồng chí Đinh Trường Tuấn- Q. Giám đốc Công ty Bao bì; các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty, cùng sự có mặt của các đại biểu Đoàn viên ưu tú tiêu biểu trong toàn Công ty về dự Đại hội.

daihoibb1

Sau khi nghe Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015-2017, kế hoạch công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2017, Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi, đóng góp các ý kiến để hoàn thiện nội dung các Báo cáo và đưa ra các giải pháp, phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, trong đó trọng tâm là vấn đề Thanh niên phải đóng vai trò là lực lượng xung kích, nòng cốt trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đơn vị, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đồng thời, phong trào tổ chức Đoàn phải là nơi sinh hoạt, là mái ấm trong tổ chức thanh niên nói riêng và người lao động nói chung, tạo sự gắn bó, đoàn kết trong thanh niên, thúc đẩy sản xuất phát triển, hỗ trợ, đùm bọc nhau trong công việc và cuộc sống. Tổ chức Đoàn thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên v.v.

daihoibb2

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Công ty mẹ, Chi ủy Chi bộ các cơ sở Miền Bắc, các đồng chí Lãnh đạo Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đều đã có những đánh giá, ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành quả  mà Chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Bao bì đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, cũng có những đánh giá thẳng thắn, khách quan về một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục, yêu cầu tổ chức Đoàn tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong sự phát triển chung của Công ty. Các ý kiến cũng bày tỏ sự lạc quan, tin tưởng đối với sự phát triển mạnh mẽ của Công ty Bao bì trong thời gian tới, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới vị trí, vai trò của lực lượng thanh niên, nhất là đối với đơn vị sản xuất như Công ty Bao bì Apromaco. Ban chấp hành Đảng ủy Công ty mẹ cũng yêu cầu tổ chức Đoàn đặt ra các chỉ tiêu cụ thể trong công tác phát triển Đảng, phấn đấu mỗi năm ít nhất có từ 02 đến 03 Đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Cũng tại Đại hội lần này, các đại biểu đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới với 03 đồng chí, gồm có:

– Đồng chí Phạm Mai Anh, giữ chức danh Bí thư Chi đoàn;

– Đồng chí Nguyễn Đình Thủy, giữ chức danh Phó Bí thư Chi đoàn;

– Đồng chí Nguyễn Thị Mơ, giữ chức danh, Ủy viên Ban chấp hành.

 

daihoibb3

Đồng chí Vũ Thị Loan – Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019

daihoibb4

Với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, với sức trẻ vươn lên của một doanh nghiệp trong Hệ thống Apromaco, chúng ta có quyền hy vọng và tin tưởng vào một sự phát triển mới của Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco.

– Phạm Văn Chiến -

Tin liên quan