x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN

Ngày 29/6/2017, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tiến hành phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017. Phiên họp có sự tham gia của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, các cán bộ lãnh đạo chủ chốt và 54 cổ đông đại diện cho 16.602.837 cổ phần có quyền biểu quyết, đạt 90,26% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết tại Công ty.

IMG_0768

Các Cổ đông đăng ký tham gia từ rất sớm

IMG_0828 IMG_0791

Đại hội mở màn bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn thanh niên Công ty thực hiện. 

Trong thời gian hơn 02 giờ làm việc, Đại hội đã được nghe các Báo cáo như: Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016, kế hoạch năm 2017; Báo cáo tài chính năm 2016, Tờ trình phân phối lợi nhuận năm 2016, Báo cáo công tác chi trả thù lao Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát năm 2016, dự kiến kế hoạch chi trả thù lao năm 2017, Báo cáo về công tác thẩm định Báo cáo tài chính, báo cáo về công tác giám sát Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc của Ban Kiểm soát.

IMG_0844 IMG_0848

Lễ chào cờ 

IMG_0866

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty phát biểu trước Đại hội

Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi, dân chủ, khách quan các nội dung báo cáo, phân tích cụ thể, chi tiết các vấn đề nêu ra, trong đó, đại đa số tuyệt đối thống nhất cao với các báo cáo mà Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc trình bày. Đại hội đồng cổ đông thống nhất đánh giá:

– Trong mọi điều kiện khó khăn về thị trường, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản vẫn phát triển một cách bền vững, tăng trưởng đều qua các năm và luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành vật tư nông nghiệp;

– Công ty đã xây dựng, đào tạo được đội ngũ các cán bộ, đặc biệt là các cán bộ lãnh đạo trẻ, có tài năng và tâm huyết với nghề, đây chính là nguồn nhân lực dồi dào, là nguyên khí cho sự phát triển của doanh nghiệp;

– Các kết quả đạt được trong năm 2016 là sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty, đặc biệt là sự chỉ đạo, điều hành sát thực tế của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc. Các kế hoạch đưa ra trong năm 2017 là có căn cứ và đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng rất nhiều của Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên;

– Hoạt động ứng dụng khoa học công nghệ cao vào sản xuất ngày càng được áp dụng một cách rộng rãi, việc tin học hóa hoạt động điều hành đã và đang được triển khai một cách tích cực, sâu rộng;

– Các mặt hàng do Công ty trực tiếp sản xuất ra ngày càng đa dạng về chủng loại, đẹp về mẫu mã, hấp dẫn về bao bì v.v. đáp ứng ngày một tốt hơn thị hiếu của khách hàng. Hiện các mặt hàng sản xuất chủ đạo của Công ty như supe Lân Lào Cai, NPK Lào Cai sản xuất đến đâu tiêu thụ hết đến đó và việc Công ty chuẩn bị đầu tư dây chuyền NPK công nghệ hóa học với sản lượng 50.000 tấn/năm là một định hướng đúng đắn, đáp ứng nhu cầu của thị trường vào thời điểm hiện tại và tương lai;

– Đối với các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản, Đại hội đồng cổ đông thống nhất cao với việc triển khai tiếp dự án Khu Dân cư Nam Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 1C và 1D; đồng thời đẩy nhanh việc xây dựng khu nhà chung cư CT2 gồn 03 tòa cao ốc với hơn 800 căn hộ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của các đối tượng có thu nhập trung bình và cao cấp tại thành phố Nha Trang và các khu vực phụ cận. Về dự án Khu Trung tâm Thương mại dịch vụ và nhà ở tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội, Công ty sẽ sớm nghiên cứu xem xét và triển khai công tác đầu tư xây dựng, góp phần tạo diện mạo mới tại khu vực cửa ngõ phía nam của thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại phân khúc của những người có thu nhập trung bình tại Hà Nội. Đồng thời, Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu các triển khai các dự án bất động sản khác theo nhu cầu của thị trường.

– Đối với dự án mỏ apatit Phú Nhuận, Đại hội đồng cổ đông ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Hội đồng quản trị, Ban Điều hành đã có những bước đi vững chắc, phấn đấu trong năm 2017 sẽ được cấp Giấy phép khai thác và đi vào khai thác trên thực tế để cung ứng nguồn nguyên liệu chủ yếu cho sản xuất supe Lân và NPK.

– Đối với các nội dung khác, Đại hội đồng cổ đông đều bày tỏ sự thống nhất và đồng thuận cao với các báo cáo, đề xuất mà Hội đồng quản trị đưa ra.

IMG_0900

Đoàn chủ tịch tại Đại hội

IMG_0926

IMG_0969

IMG_0979

Với tinh thần làm việc trách nhiệm và tâm huyết, Đại hội đồng cổ đông đã biểu quyết thông qua tất cả các nội dung mà Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát trình với tỷ lệ biểu quyết 100% tổng số cổ đông tham dự phiên họp.

Apromaco đã và đang đi được gần một nửa chặng đường của năm kế hoạch 2017. Hy vọng rằng những dự định và kế hoạch đặt ra sẽ hoàn thành 100% mục tiêu, tạo đà cho những bước phát triển của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản trong giai đoạn mới.

- Lê Anh -

 

Tin liên quan