x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, cùng với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, theo truyền thống hàng năm, cứ đến Tết trung thu thì Đoàn thanh niên chi đoàn Văn phòng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản lại tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con các cán bộ nhân viên khối Văn phòng tại trụ sở chính Công ty. Đây là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn, mang đến niềm vui và hạnh phúc, là món quà tinh thần động viên các cháu thiếu nhi nỗ lực hơn trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đối với gia đình các cán bộ nhân viên.

Đến dự đêm hội trăng rằm có các đồng chí đại diện BCH Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn, các cán bộ, nhân viên và các cháu là con cán bộ nhân viên Văn phòng Công ty. Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc cho biết: Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho con em cán bộ, nhân viên trong Công ty nói chung, Văn phòng Công ty nói riêng; đồng chí gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu và bắt đầu vào năm học mới, đồng thời đồng chí cũng mong muốn các cán bộ nhân viên Văn phòng Công ty luôn gắn bó và công hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Apromaco.

image001

Ông Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc thay mặt ban lãnh đạo Công ty phát biếu

Sau bài phát biểu của đồng chí Lê Anh Linh, toàn thể các gia đình Apromaco lên sâu khấu để chụp bức ảnh lưu niệm nhân dịp Tết trung thu 2019.

image003

Tại đêm hội, các em thiếu nhi cùng phụ huynh đã cùng nhau phá cỗ, xem tiết mục kịch Tấm Cám, biểu diễn múa lân,..do các đoàn viên trong Công ty tự dàn dựng và biểu diễn.

image005

image007

Cùng với đó, các em thiếu nhi cũng rất hào hứng và trực tiếp tham gia vào các trò chơi như nhảy bao bố, bịt mắt ăn mì đen trò chơi xếp cốc, trình diễn các tiết mục “cây nhà lá vườn”, thể hiện tài năng nhảy múa,…

 

image009

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia trò chơi rút ghế

image011

Các gia đình cùng nhau tham gia trò chơi xếp cốc

image013

 Bạn nhỏ thể hiện tài năng nhảy

Mỗi em nhỏ đến tham dự chương trình đều được tặng một món quà ý nghĩa do chính các anh chị đoàn viên Công ty chuẩn bị.

Đêm hội đã diễn ra vô cùng vui vẻ, nhộn nhịp và ấm cúng, đây là một sân chơi bổ ích khuyến khích các em nhỏ có khả năng thể hiện năng khiếu của bản thân. Các em nhỏ có cơ hội giao lưu kết thêm bạn mới, các bậc phụ huynh có thời gian vui đùa bên con cái, trò chuyện với đồng nghiệp sau những ngày lao động miệt mài. Chương trình đã mang đến niềm vui nhỏ cho các gia đình, đây là động lực để các anh chị đoàn viên trong Công ty sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa.

Một số hình ảnh khác của đêm hội:

image015

Toàn cảnh đêm hội

image017 image019

Nguyễn Nhung

Tin liên quan