x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “CHUNG SỨC VÌ CỘNG ĐỒNG VÀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI 2023″ TẠI THANH HÓA

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan; Kế hoạch số 16-KH/ĐTN ngày 25/5/2023 của Ban Thường vụ Đoàn Bộ về việc tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023; thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) và hưởng ứng ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới.

image001

Đoàn TN bộ NN&PTNT chụp ảnh kỷ niệm tại Ngọc Lặc – Thanh Hóa

Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã phối hợp, tham gia chương trình tình nguyện “Chung sức vì cộng đồng và xây dựng nông thôn mới năm 2023” do Đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tại xã Mường Chanh, huyện Mường Lát và xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá từ ngày 22/07/2023 đến ngày 23/7/2023.

 

image003

 

 

Các đơn vị thực hiện trao tặng biểu trưng kinh phí sửa sữa 05 nhà tình nghĩa
cho chính quyền địa phương

Với mục tiêu chung tay hỗ trợ, quyên góp nguồn lực thực hiện chương trình, góp phần cải thiện cuộc sống, tạo kế sinh nhai cho bà con tại hai xã Mường Chanh, huyện Mường Lát và xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc tại tỉnh Thanh Hóa, đẩy nhanh kế hoạch về đích nông thôn mới tại các địa phương. Phát huy sức mạnh tập thể của đoàn viên, thanh niên, người lao động trong toàn Công ty, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã kêu gọi ủng hộ từ Đảng ủy, các chi đoàn và quyên góp từ đoàn viên, thanh niên, người lao động  trong toàn Công ty.

 

image005

Đoàn Công ty trao tặng kinh phí sửa chữa căn nhà cho hộ nghèo Lương Thị Xốn

Sau hơn 2 tuần kêu gọi, Đoàn Công ty đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các các tổ chức đoàn thể, đoàn viên, thanh niên, người lao động với tổng nguồn lực huy động được là 10 triệu đồng. Với số tiền kêu gọi được, Đoàn Thanh niên Công ty đã trao tặng kinh phí để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa căn nhà cho hộ nghèo Lương Thị Xốn, Bản Cang, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát.

Song hành với sự góp sức của Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, chương trình cũng kêu gọi được nhiều sự hỗ trợ, phối hợp của các đơn vị tham gia, đơn vị đồng hành và trao tặng nhiều mô hình và quà tặng ý nghĩa cho bà con tại địa phương:

– Mô hình trồng trọt và chăn nuôi tạo sinh kế cho bà con nhân dân và các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (mô hình chăn nuôi gà quy mô 2.000 con gà giống và 1 tấn thức ăn chăn nuôi; mô hình trồng trọt quy mô 30 ha rau, 01 tấn phân vi sinh).

– Tặng 20 đàn gà khăn quàng đỏ (quy mô 1.000 con) và 0,5 tấn thức ăn chăn nuôi cho các em học sinh.

– Tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn

image007

Nhiều gia đình chính sách được thăm khám, cấp thuốc chữa bệnh

– Tặng 253 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và các em học sinh; trao tặng 10 xe đạp và 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tặng 20 thùng trà sữa và 30 thùng sữa cho các em thiếu nhi.

– Xây dựng 05 tủ sách thanh thiếu nhi “Chắp cánh ước mơ” và tặng 3.000 cuốn sách cho các điểm trường.

– Tặng 01 công trình “Hàng cây thanh niên” (quy mô 100 cây xoài).

image010

Tặng 01 công trình “Hàng cây thanh niên” (quy mô 100 cây xoài)

– Hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 05 căn nhà cho các hộ nghèo.

– Tổ chức 02 tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong trồng trọt và chăn nuôi gà ta.

image011

Các đơn vị thực hiện và đồng hành chụp ảnh kỷ niệm cùng chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Đinh Hải Đăng, Phó Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT cho biết, Chương trình Tình nguyện của Đoàn Bộ thực hiện theo chỉ đạo của Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã mang đến hơi ấm, hỗ trợ cho các hộ dân tại các điểm xã khó khăn về đích nông thôn mới. Thông qua nội dung chương trình lần này, Đoàn Bộ một lần nữa xứng đáng với vai trò là cánh tay đắc lực thực hiện Chương trình nông thôn mới của Bộ, quan tâm, chia sẻ đến những người dân nghèo ở những vùng khó khăn, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông nghiệp, nông thôn các địa phương còn trong diện khó khăn, vất vả.

Tiến Thịnh -

Tin liên quan