vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI THAM GIA HOẠT ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

Hưởng ứng hoạt động dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây xanh tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng do Tổ chức Đoàn Thanh niên của Ban quản lý Khu Kinh tế Lào Cai phát đông, ngày 14/12/2019, Đoàn Thanh niên của Công ty đã tham gia nhiệt tình với tinh thần: Nâng cao trách nhiệm cộng động, góp phần bảo vệ môi trường và chung tay vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp trong Khu công nghiệp.

image001

Đoàn viên, Thanh niên Apromaco Lào Cai tham gia hoạt động dọn vệ sinh, chăm sóc cây xanh tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng – Lao Cai

Từ sáng sớm, các Đoàn viên thanh niên của Công ty trong màu áo xanh tình nguyện đã có mặt đầy đủ tại điểm tập trung và triển khai công việc với một tinh thần phấn trấn, vui tươi  khi  nhận thức được rằng công việc của mình sẽ góp một phần nhỏ tạo nên cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp trong Khu Công nghiệp. Thông qua những hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa này, các Đoàn viên thanh niên trong Công ty đã nhận thức được trách nhiệm của bản thân cũng như nâng cao được ý thức về công tác bảo vệ môi trường của Công ty nói riêng và Khu công nghiệp nói chung. Bên cạnh đó, thông qua những hoạt động chung này,  Đoàn viên thanh niên của Công ty cũng có thêm cơ hội để giao lưu, tạo mối quan hệ gắn bó với Đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn khác trong Khu Công nghiệp Tằng Loỏng. Những nụ cười tỏa nắng, rạng rỡ trên khuôn mặt lấm tấm mồ hôi của các Đoàn viên thanh niên sau buổi lao động minh chứng cho tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngại khó, ngại khổ của Thanh niên theo đúng lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” .

Một số hình ảnh trong buổi lao động dọn vệ sinh và chăm sóc cây xanh:

image002

image003

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan