x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NAM VĨNH HẢI: SỰ SỐNG CỦA MỘT VÙNG ĐẤT TỪNG BỊ LÃNG QUÊN

Nằm ở phía Bắc Nha Trang, Dự án Khu dân cư Nam Vĩnh Hải là một Khu đô thị hiện đại, có vị trí đắc địa và được thừa hưởng rất nhiều tiện ích của khu dân cư hiện hữu

Nằm trên mặt đường Nguyễn Khuyến, Phường Vĩnh Hải thuộc khu vực Bắc Nha Trang, Dự án Khu dân cư Nam Vĩnh Hải là một khu đô thị hiện đại, được quy hoạch bài bản do Chủ đầu tư là Công ty CP Vật tư Nông sản thực hiện. Bằng tiềm lực tài chính và bộ máy lãnh đạo đầy kinh nghiệm, Công ty đã thực hiện thành công và đưa Dự án vào kinh doanh thương mại vào tháng 6/2017 chỉ sau hơn 1 năm thi công hạ tầng.

image001

Dự án có quy mô diện tích 32,88 ha, dân số hơn 6.000 người là Khu đô thị mới với các khu nhà liên kế, chung cư cao tầng được đầu tư xây dựng với hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện và đầy đủ các tiện ích xã hội kèm theo: khu ký túc xá sinh viên, khu trung tâm huấn luyện thể thao, trường học, công viên cây xanh… Dự án nằm trên trục đường chính Nguyễn Khuyến với lộ giới đường 16 m tiếp giáp với tuyến đường chính 2/4 của Thành phố Nha Trang, được hưởng các tiện ích hiện hữu như Chợ Vĩnh Hải là chợ lớn nhất phía Bắc Nha Trang, liền kề bên các bệnh viện lớn như Bệnh viện da liễu, Bệnh viện lao phổi, Bệnh viện ung bướu. Trong bán kính 1 km là các trường cao đẳng đại học lớn như: trường Cao đẳng Y tế Nha Trang, Cao đẳng Mẫu giáo Trung ương 3, trường Đại học Thái Bình Dương, khu du lịch khoáng nóng I-resort nổi tiếng ở Nha Trang và còn nhiều tiện ích khác nữa. Ngoài ra giao thông của dự án sẽ có bước đột phá trong tương lai với dự án đường Vành đai 2 bề rộng lộ giới 40 m kết nối khu vực trung tâm Nha Trang và khu vực phía Bắc Nha Trang. Từ Dự án ra đến bãi biển Phạm Văn Đồng cũng chỉ hơn 1,5 km, rất thuận lợi cho các cư dân trong dự án hoạt động thể dục, thể thao chăm sóc sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần của người dân.

 

image003

Hình ảnh dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải nhìn từ trên cao

Tiện ích nội khu của dự án bao gồm: hệ thống đường thảm nhựa với các loại đường 11 m, 13 m, 16 m, 20 m, hệ thống điện âm, hệ thống cấp thoát nước âm đến từng vị trí lô đất. Trên các tuyến đường có hệ thống chiếu sáng, cây xanh vừa đảm bảo cảnh quan vừa đảm bảo tiện ích cho người dân sử dụng. Với rất nhiều lợi thế như vậy nên sau khi bàn giao đất cho khách hàng từ cuối năm 2017 đến nay đã có hơn 50 (năm mươi) khách hàng triển khai xây dựng và chuyển về sinh sống.

 

image005

Một tuyến đường trong dự án

Không chỉ hoàn thiện về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, Dự án Khu dân cư Nam Vĩnh Hải cũng hoàn thiện về các thủ tục pháp lý như: Giấy chứng nhận đầu tư, quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500, quyết định giao đất, … Dự án là một trong những điểm đến an toàn cho các nhà đầu tư bất động sản hoặc các khách hàng có kế hoạch tìm một nơi để an cư.

Từ hiện trạng là một vùng đất chỉ toàn ruộng, ao, ô nhiễm môi trường và có rất nhiều tệ nạn xã hội chỉ sau vài năm đã sống dậy trở thành một khu đô thị mới khang trang nhiều tiện ích giúp cho bộ mặt của thành phố ngày càng thay đổi, cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư bất động sản và cho các khách hàng có ý định sống và làm việc tại Nha Trang. Trong thời gian tới Dự án Khu dân cư Nam Vĩnh Hải sẽ tiếp tục ra những sản phẩm đất nền, căn hộ hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu vực phía Bắc Nha Trang.

Tin liên quan