x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GẶP MẶT ĐOÀN KHÁCH HÀNG TỈNH NAM ĐỊNH VÀ HÀ NAM

Nam Định và Hà Nam là hai tỉnh có truyền thống sản xuất nông nghiệp lâu đời, có trình độ thâm canh cao, sản lượng nông nghiệp lớn và là thị trường quan trọng đối với các sản phẩm phân bón của Công ty cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco).

Để chuẩn bị kế hoạch cung ứng và tiếp nhận phân bón phục vụ cho vụ đông xuân sắp tới, đoàn đại biểu của tỉnh Nam Định và Hà Nam gồm đại diện các cơ quan quản lý nhà nước: Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Cơ quan khuyến nông, Hợp tác xã, Hội nông dân… và các đại lý tiêu biểu, hộ sản xuất giỏi đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai – đơn vị thành viên trong hệ thống Apromaco.

Tiếp đoàn tại Công ty, thay mặt ban lãnh đạo, ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai đã giới thiệu về quá trình hình thành phát triển, cơ cấu tổ chức và nhất là quy mô sản xuất, quy trình sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm  supe lân và NPK Lào Cai.

Nhờ có mỏ quặng apatit giàu hàm lượng P2O5, máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và áp dụng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai đã sản xuất ra các dòng sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai có chất lượng đảm bảo, đem lại hiệu qủa cao cho người nông dân và được thị trường trong và ngoài nước tín nhiệm.

Qua chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy, đoàn đại biểu đại diện cơ quan quản lý nhà nước về mặt hàng phân bón và các đại lý, khách hàng hai tỉnh Nam Định và Hà Nam càng thêm tin tưởng vì đã được đến tận nơi, tận mắt thấy cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và hoạt động sản xuất, hệ thống kho bảo quản, cách thức xuất hàng của Apromaco. Đây là sự kiện quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác giữa Apromaco và các đại lý khách hàng trong vụ đông xuân sắp tới và tạo tiền đề cho những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm.

image002

Gần 100 đại biểu khách hàng của tỉnh Nam Định đến thăm quan Nhà máy.

image004

Ông Đỗ Đức Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai giới thiệu về quy trình sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai

image006

K.s Trịnh Đức Toản – Phó trưởng phòng Thị trường Apromaco giới thiệu về các sản phẩm phân bón của Apromaco

image008

Ông Bùi Đức  Tấn – Giám đốc Công ty TNHH Vật tư nông nghiệp Tấn Anh – đại lý cấp 1 của Apromaco tại Nam Định phát biểu ý kiến

image010

Bà Phạm Thị Minh Hà – Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Nam Định phát biểu ý kiến

image012

Phát biểu của các đại lý, khách hàng

image014

Đại biểu, khách hàng tỉnh Nam Định chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy

image016

Ông N.V.Sáng – Giám đốc Công ty TNHH Thanh Tùng – đại lý cấp 1 của Apromaco tại tỉnh  Hà Nam tặng quà lưu niệm cho Nhà máy.

image018

Ông Bạch Văn Huy – Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Hà Nam phát biểu ý kiến

image020

Đoàn đại biểu, khách hàng tỉnh Hà Nam thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy.

Quỳnh Hương

Tin liên quan