x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO VÀ LIÊN HOAN VĂN NGHỆ APROMACO NĂM 2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của người dân cả nước chào mừng Giáng sinh và năm mới Quý Mão 2023, Đoàn viên Công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản (Apromaco) đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2022 của toàn Công ty.

image033

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc Công ty, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu

Được sự nhất trí của Đảng uỷ và Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản long trọng tổ chức Giải thi đấu Thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2022  nhằm phát động tới toàn thể đoàn viên, người lao động trong Công ty phong trào rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ với phương châm “Khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần để lao động và xây dựng APROMACO ngày càng phát triển”.

Giải thi đấu thể thao tổ chức cho cán bộ công nhân viên trong hệ thống Apromaco tranh tài ở các môn bóng đá nam, cầu lông đôi nam và đôi nam nữ. Liên hoan văn nghệ Apromaco là nơi các tập thể, cá nhân trong Công ty thể hiện tài năng ở các nội dung đơn ca, song ca, múa hát tập thể và trình diễn tiểu phẩm.

Ngay sau khi có quyết định của Tổng giám đốc thành lập Ban tổ chức, Công đoàn Apromaco  – đơn vị được giao nhiệm vụ phối hợp tổ chức thực hiện hoạt động quan trọng này đã triển khai kế hoạch tổ chức đến tất cả các cơ sở công đoàn trong Công ty.

image001

Ban lãnh đạo Apromaco cùng các cổ động viên chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên đạt thứ hạng cao trong nội dung thi đấu cầu lông

Trên 1.000 cán bộ công nhân viên, đoàn viên Công ty từ Bắc chí Nam đã vừa đảm nhiệm hoàn thành công việc hết sức bận rộn trong những tháng cuối năm và dành thời gian nhiệt tình, hăng say luyện tập để tham dự Giải.

Sau hai ngày tranh tài ở các nội dung thể thao và văn nghệ, các vận động viên, diễn viên không chuyên trong hệ thống Apromaco đã thi đấu hết sức mình cống hiến cho khán giả, những trận cầu hấp dẫn, những pha bóng đẹp và những giọng ca truyền cảm. Tại đêm Gala chào mừng thành công của giải được tổ chức tại Hội trường nhà khách Trung ương Đảng với sự tham gia của gần 200 đại biểu, khách mời, vận động viên, diễn viên, cổ động viên, Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Apromaco – Trưởng Ban Tổ chức đã báo cáo tổng kết Giải thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2022.

I. CÔNG TÁC TỔ CHỨC:

z3995287377958_d1ee785f34805cd6fef759d4fa383533

image017 - Copy

Các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu và chuyên nghiệp

Giải thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2022 đã thu hút được trên 125 Vận động viên và diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị trực thuộc Apromaco. Ban Tổng giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn và Ban lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện tổ chức cho các cán bộ công nhân viên, người lao động của đơn vị mình tích cực luyện tập và tổ chức đoàn tham gia giải. Giải thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2022 được tổ chức tiếp nối thành công của Giải năm 2018 nhưng với quy mô lớn hơn, chất lượng chuyên môn cao hơn đã khẳng định phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong các đơn vị Apromaco luôn được duy trì và ngày càng phát triển mạnh mẽ bất chấp hai năm bị gián đoạn do dịch bệnh COVID – 19.

Ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo, khoa học, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo thời gian theo đúng kế hoạch đã đề ra. Công tác bốc thăm, chia bảng, bố trí lịch thi đấu được thực hiện khách quan, hợp lý. Bố trí sắp xếp chỗ ăn nghỉ cho các đoàn, chuẩn bị sân bãi thi đấu, hội trường biểu diễn, điều hành trận đấu.. được thực hiện tốt. Tổ trọng tài, Ban giám khảo đã làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, công minh, chính xác, khách quan.

II. VẬN ĐỘNG VIÊN, DIỄN VIÊN THAM DỰ GIẢI:

Các Đoàn vận động viên, diễn viên tham dự giải từ trưởng đoàn đến các thành viên là những cán bộ quản lý, những người lao động trực tiếp, mặc dù bận rất nhiều công việc nhưng đã dành nhiều thời gian công sức để tham gia giải thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm rất cao với phong trào chung của Công ty. Các vận động viên của các đội tuân thủ, chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức thi đấu trung thực, quyết liệt. Các diễn viên đã dày công tập luyện để có những tiết mục đặc sắc nhất tham dự giải. Đội ngũ cổ động viên hết sức đông đảo, cổ vũ nhiệt tình, vô tư và thắm tình đoàn kết nội bộ.

III. KẾT QUẢ:

3.1 Thể thao

+ Giải vô địch cầu lông Apromaco 2022:

Tham gia giải có 15 Đôi nam và 9 đôi nam nữ đến từ các đơn vị: Văn phòng Apromaco, VPĐD Apromaco tại Lào Cai, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai, Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco, Công ty CP Đầu tư PTNN Thái Bình. Chất lượng của giải đã có bước chuyển biến rõ rệt từ kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu, lối đánh cũng như kỹ chiến thuật nổi bật rõ nét hơn so với các giải năm trước. Sau trên 50 trận thi đấu, tranh tài quyết liệt, Ban tổ chức đã trao giải cho các cặp đôi đạt thành tích xuất sắc:

image051

Cặp đôi Phạm Huy Diễm – Mai Sỹ Ninh đến từ công ty CP Đầu tư PTNN Thái Bình đạt giải vô địch nội dung cầu lông đôi nam

Nội dung cầu lông đôi nam:

-Giải Vô địch: Cặp đôi Phạm Huy Diễm – Mai Sỹ Ninh, Công ty CP Đầu tư PTNN Thái Bình

-Giải Nhì: Cặp đôi Nguyễn Đức Phú – Nguyễn Sỹ Tuấn, Văn phòng Apromaco

-Giải Ba: Cặp đôi Tô Công Đắc – Lý Bách Khoa, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai

-Giải Khuyến khích: Cặp đôi Phạm Thành Luân – Lê Mạnh Tú, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai

image049

Cặp đôi Phạm Huy Diễm – Nguyễn Thị Thu Hoài đến từ Công ty CP Đầu tư PTNN Thái Bình đạt giải vô địch nội dung cầu lông đôi nam nữ

Nội dung cầu lông đôi nam nữ:

-Giải Vô địch: Cặp đôi Phạm Huy Diễm – Nguyễn Thị Thu Hoài, Công ty CP Đầu tư PTNN Thái Bình

-Giải Nhì: Cặp đôi Phạm Thành Luân – Nguyễn Thị Hương, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai

-Giải Ba: Cặp đôi Nguyễn Đức Phú – Hoàng Thị Ngọc Hà, Văn phòng Apromaco

-Giải Khuyến khích: Cặp đôi Phạm Hồng Hải – Doãn Thị Trang, Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco

+  Giải vô địch bóng đá Apromaco 2022:

IMG_2538

Đội tuyển bóng đá Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai đạt giải vô địch nội dung Bóng đá nam Apromaco 2022

 Tham gia giải có 4 đội bóng đá nam đến từ các đơn vị: Văn phòng Apromaco, Phòng Thị trường Apromaco, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh và Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai. Chất lượng của giải tương đối tốt, từ kỹ thuật, phong cách và tinh thần thi đấu của các cầu thủ rất đáng biểu dương.Sau 6 trận thi đấu, tranh tài quyết liệt, kết quả thi đấu bóng đá như sau:

– Giải Vô địch: Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai

-Giải Nhì: Phòng Thị trường – Công ty CP Vật tư nông sản

-Giải Ba: Văn phòng Công ty CP Vật tư nông sản

-Giải Khuyến khích: Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh

3.2 Liên hoan văn nghệ

Liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2022 với sự tham gia gia của các diễn viên đến từ các đơn vị: Văn phòng Apromaco, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai, Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco, Công ty CP Đầu tư PTNN Thái Bình và đơn vị thành viên mới nhất: Công ty TNHH SX-TM tổng hợp Đại Lộc ở Thanh Hóa.

Qua các phần thi thấy rằng, các tài năng văn nghệ của Apromaco rất đa dạng và phong phú, các đơn vị cần tiếp tục tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng để làm  phong phú thêm đời sống tinh thần cho người lao động.

Kết quả tranh tài như sau:

+ Đơn ca:

image001

Nam ca sỹ Đỗ Duy Hưng đến từ Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đạt giải nhất nội dung đơn ca

Giải Nhất: Nam ca sỹ Đỗ Duy Hưng, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai; Bài hát: Hoa của núi – Sáng tác La Hoàng Quý.

Giải Nhì: Nữ ca sỹ Đoàn Thị Thùy Dung, Công ty CP ĐT PTNN Thái Bình; Bài hát: Từ làng Sen – Sáng tác nhạc sĩ Phạm Tuyên.

Giải Ba: Nam ca sỹ Hoàng Văn Nguyện, Công ty TNHH SX-TM Tổng hợp Đại Lộc; Bài hát: Tình đất – Sáng tác Tuấn Phương.

Giải Khuyến khích: Nam ca sỹ Nguyễn Văn Thuần, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh; Bài hát: Hát về Tổ quốc hôm nay – Sáng tác Nhạc sĩ: Bùi Văn Nhân.

+ Song ca:

image003

Cặp song ca nam nữ Cao Thị Thúy – Sỹ Tuấn đên từ Văn phòng Apromaco đạt giải nhất nội dung song ca

Giải Nhất: Cặp song ca nam nữ Cao Thị Thúy – Sỹ Tuấn, Văn phòng Công ty; Bài hát: Tình ta biển bạc đồng xanh – Sáng tác Hoàng Sông Hương.

Giải Nhì: Cặp song ca nam nữ Nguyễn Thanh Sơn – Nguyễn Thanh Hằng, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai; Bài hát: Tình ca Tây Bắc – Sáng tác Bùi Đức Hạnh.

Giải Ba: Cặp song ca nam nữ Nguyễn Văn Thuần – Đồng Thị Định, Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh; Bài hát: Người đi xây hồ Kẻ gỗ.

+ Múa hát tập thể:

image005

Đội múa trống Văn phòng Apromaco đạt giải nhất nội dung múa hát tập thể

Giải Nhất: Múa trống – Tốp ca múa Văn phòng Công ty Apromaco.

Giải Nhì: Múa hát: Bức họa đồng quê – Tốp múa đến từ Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh.

Giải Ba: Múa hát: Ngày vui trên bản – Tốp ca múa Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai.

Giải Khuyến khích: Dance Again – Công ty CP Đầu tư PT Sân gôn Chí Linh.

+ Tiểu phẩm:

image031

Tiểu phẩm “Tham rẻ hóa đắt” của Văn phòng Apromaco đạt giải nhất nội dung tiểu phẩm

Giải Nhất: “Tham rẻ hóa đắt”, Văn phòng Công ty Apromaco.

Giải Nhì: “Gia đình Nông sản”, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai.

Giải thi đấu thể thao và liên hoan văn nghệ Apromaco 2022 đã khép lại và thành công rực rỡ. Giải đã khơi dậy được phong trào rèn luyện thể dục thể thao và văn hóa văn nghệ trong hệ thống Apromaco, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Ban chấp hành Công đoàn, Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, đặc biệt là cá nhân Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ, Ban lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn cơ sở thành viên đã tạo điều kiện về thời gian, kinh phí cho các cán bộ công nhân viên tham gia đông đủ, cảm ơn đội ngũ vận động viên, diễn viên, trọng tài, ban giám khảo và các cổ động viên đã hết sức nhiệt tình ủng hộ để Giải thi đấu thể thao và liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2022 được thành công.

Chúc các vị đại biểu và toàn thể CBCNV năm mới Quý Mão 2023 mạnh khỏe, thành công, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Hẹn gặp lại trong các Giải thi đấu lần sau.

Sau đây là một số hình ảnh của Đêm Gala chào mừng thành công Giải thi đấu thể thao và liên hoan văn nghệ Apromaco năm 2022.

- Quỳnh Hương-

Tin liên quan