x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020 CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, ngày 22/08/2020, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã phối hợp với hội LHPN Thị trấn Tằng Loỏng  tổ chức hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng theo Kế hoạch số 01/ 2020/KH /ĐTN – CT  ngày 03/07/2020 của Ban chấp hành về việc “ Tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020”. Chiến dịch lần này là thực hiện chương trình đổ nền sân và nền bếp cho hộ nghèo Chảo Mùi Muổng và đắp lề đường bê tông tại tổ dân phố 8 – Thị Trấn Tằng Loỏng – Huyện Bảo Thắng – Tỉnh Lào Cai.

Với tinh thần phấn khởi, hào hứng của thanh niên xung kích luôn đi đầu trong các phong trào, các hoạt động tình nguyện, 20 đoàn viên thanh niên Apromaco đã có mặt đầy đủ tại nơi tập trung từ 7 giờ sáng, mang theo dụng cụ như quốc, xẻng, bàn xoa, bay xây….để sẵn sàng tham gia cùng với các thành viên của Hội LHPN Thị trấn Tằng Loỏng.

image001

Hình ảnh Đoàn viên thanh niên Apromaco tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ khi tham gia hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cộng đồng.

Đoàn công tác chung được chia làm 02 nhóm. Nhóm thứ nhất tham gia đắp lề đường và nhóm thứ 2 tham gia làm nền bếp, nền sân cho hộ nghèo Chảo Mùi Muổng tại tổ dân phố 8 – Thị trấn Tằng Loỏng. Công việc cũng khá là quen thuộc đối với các đoàn viên thanh niên của Công ty, những con người luôn gắn bó với mảnh ruộng, đồi cây. Giữa thời tiết oi ả, 20 đoàn viên thanh niên Apromaco cùng với người dân địa phương vẫn cười tươi động viên nhau làm việc chăm chỉ, say sưa không biết mệt mỏi dù cho những giọt mồ hôi đã lăn dài trên khuôn mặt và thấm ướt lưng áo. Qua hoạt động này các đoàn viên thanh niên càng đoàn kết hơn, xích lại gần nhau hơn để hiểu rằng: “Có đi mới biết đường xa, có đi mới thấy mình nhỏ bé biết bao trong tình yêu thương của đồng đội, đi để thấu hiểu bao nỗi nhọc nhằn”.

image002

image003

image004

Đoàn viên đang đổ nền bếp và nền sân cho hộ nghèo Chảo Mùi Muổng tại tổ dân phố 8 – Thị trấn Tằng Loỏng

image005

image006

Đoàn viên tham gia đắp lề đường bê tông tại tổ dân phố 8 – Thị trấn Tằng Loỏng

Các công việc cứ thế được các đoàn viên thanh niên cùng người dân địa phương hoàn thành khi thời gian đã là 11h30 trưa. Tuy đói và thấm mệt nhưng ai cũng đều vui vẻ vì đã góp một phần sức lực nhỏ bé vào lợi ích cộng đồng. Qua hoạt động ý nghĩa này, các đoàn viên thanh niên càng đoàn kết hơn, gắn kết nhau hơn để hiểu rằng: “Có đi mới biết đường xa, có đi mới thấy mình nhỏ bé biết bao trong tình yêu thương của đồng đội, đi để thấu hiểu bao nỗi nhọc nhằn”.

Đoàn viên thanh niên Apromaco rất tự hào khi khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, không ngại khó, không ngại khổ và nguyện đem sức trẻ, ngọn lửa nhiệt huyết cống hiến sức mình cho xã hội.

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan