x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2019 – TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Ngày 05/03/2020, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Công ty CP Vật tư Nông Sản tham gia Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 – Triển khai nhiệm vụ năm 2020 do Đoàn Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức.

Theo đó, Đoàn Bộ và các cơ sở đoàn đã triển khai thực hiện đồng bộ nhiều nội dung, giải pháp phong phú, đa dạng góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra đồng thời kiểm điểm lại một số hạn chế, nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

image001

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 – Triển khai nhiệm vụ năm 2020

Trong năm 2019, dưới sự lãnh đạo, định hướng của Đoàn bộ, Đoàn TNCS HCM Công ty CP Vật tư Nông sản cũng đã tổ chức hoạt động bám sát theo các nội dung được giao: công tác giáo dục, tổ chức các phong trào hành động cách mạng, tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên, công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, công tác tham gia xây dựng Đảng và công tác thiếu nhi.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã đưa ra Chương trình về Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020. Có thể nói, 2020 là năm diễn ra nhiều ngày lễ, sự kiện quan trọng của đất nước, của Đảng và tuổi trẻ như: kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 45 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,…

 

image002

Đồng chí Lê Thành Công – Ủy viên Trung Ương Đoàn, Bí thư Đoàn Bộ NN&PTNN phát biểu nhiệm vụ năm 2020

Năm 2020, với chủ đề công tác “Tuổi trẻ Bộ Nông nghiệp và PTNT tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, từng nhiệm vụ trọng tâm đều có các giải pháp thực hiện và chỉ tiêu cụ thể. Ví dụ: Phấn đấu có ít nhất 03 Chương trình tình nguyện về vùng sâu, vùng xa và chương trình về biển đảo quê hương gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp và xây dựng nôngthôn mới; Triển khai hiệu quả Chương trình “Vì một Việt Nam xanh”, phấn đấu trồng ít nhất 1.600 cây xanh; Phấn đấu có ít nhất 15 công trình, đề tài nghiên cứu khoa học do thanh niên hoặc do tổ chức Đoàn tham gia, đảm nhận nghiên cứu;…

Lắng nghe và tiếp thu những nhiệm vụ của năm 2020, Đoàn TNCS HCM Công ty CP Vật tư Nông Sản quyết tâm hoàn thành xuất sắc, đi đúng và bám sát định hướng của Đoàn Bộ NN và PTNT.

Ở nội dung tiếp theo, Đoàn Bộ tiến hành khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm 2019. Đoàn TNCS HCM Công ty CP Vật tư Nông Sản vinh dự được nhận Bằng khen của Khối các cơ quan Trung Ương đối với tập thể Đoàn Công ty và đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Dạ Ngân – Phó bí thư Đoàn Công ty.

image003

Đoàn Bộ NN&PTNT khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc

image005

Đoàn Bộ NN&PTNN khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc

image009 image007

Bằng khen đối với tập thể và cá nhân Đoàn Công ty CP Vật tư Nông Sản

Đây chính là những lời động viên, ghi nhận vô cùng quý giá đối với các đoàn viên thanh niên Công ty CP Vật tư Nông Sản; là động lực mạnh mẽ để vươn đến những thành tích cao hơn nữa trong các năm tiếp theo.

-Vũ Thị Phương-

Tin liên quan