x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Hội thảo về sản phẩm phân bón của Apromaco tại khu vực Thanh Hóa

Ngày 12/12/2013, Công ty TNHH MTV Supe lân Apomaco Lào Cai (Apromaco Lào Cai) đã phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Lựu Sướng (đơn vị phân phối sản phẩm của Aprromaco Lào Cai) đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề “Sản phẩm phân bón Supe lân và NPK Lào Cai” tại Thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa. Đến dự hội thảo, ngoài các cán bộ kỹ thuật, các chuyên gia về nông hoá thổ nhưỡng, chuyên gia về phân bón còn có trên 100 đại biểu là các đại lý phân phối phân bón cấp 2 và một số đại diện tiêu biểu cho bà con nông dân thuộc địa bàn các huyện trọng điểm tiêu thụ phân bón của tỉnh Thanh Hóa như: Hà Trung, Cẩm Thủy, Nga Sơn, Thạch Thành, Bá Thước, Hậu Lộc … tham dự.

.

Cán bộ Thị trường hướng dẫn bà con sử dụng phân bón Supe Lân và NPK Lào Cai

Tại hội thảo, các cán bộ kỹ thuật của Apromaco Lào Cai giới thiệu về tính năng, tác dụng của sản phẩm Supe Lân và NPK Lào Cai; hàm lượng dinh dưỡng, tác dụng vượt trội của sản phẩm đối với các loại cây trồng nói chung và tác dụng trong việc tăng năng suất cho từng loại cây trồng trên từng loại đất và từng thời kỳ sinh trưởng nói riêng. Các chuyên gia về nông hoá, thổ nhưỡng, chuyên gia về phân bón đã tham luận và đánh giá cao chất lượng phân bón Supr Lân và NPK Lào Cai. Các chuyên gia khẳng định dung phân bón Supe Lân và NPK Lào Cai ngoài việc mang lại năng suất cây trồng tăng tới 10 – 15% mà còn làm cho cây trồng cứng cây, mẩy quả, cho màu sắc hoa trái đẹp hơn, đặc biệt là làm cho cây trồng có khả năng kháng bệnh trong thới kỳ sinh trưởng của cây trồng. Để giúp bà con nông dân sử dụng Supe Lân và NPK Lào Cai chăm sóc cây trồng mang lại hiệu quả cao, các chuyên gia và cán bộ kyc thuật của Apromaco Lào Cai đã hướng dẫn bà con nông dân cách bón phân Sêp Lân Và NPK, liều lượng dung cho từng thời kỳ sinh trưởng của cây trồng như lúa, rau màu, dứa, cam, cà chua, khoai tây, khoai lang…

Sau một thời gian đã sử dụng sản phẩm phân bón của Apromaco, một số bà con nông dân đã phát biểu đánh giá cao tác dụng của Supe Lân và NPK Lào Cai cho năng suất cây trồng cao, bà con khẳng định sẽ tiếp tục sử dụng phân bón của Apromaco không những cho lúa, rau màu mà sẽ sử dụng cho cả các loại cây ăn củ và ăn quả. Đây thực sự là món quà động viên toàn thể cán bộ công nhân viên Apromaco Lào Cai nói riêng, và cả hệ thống Apromaco nói chung.

.

Hội thảo của Apromaco nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của Bà con nông dân

 

 

Tại cuộc hội thảo, cán bộ của Apromaco cho biết, ngoài sản phẩm Supe Lân và NPK các loại, Apromaco còn cung ứng phân bón nhập khẩu khác như DAP, Kali và SA các loại. Riêng DAP, đã từ nhiều năm nay Apromaco được Tập đoàn Vân Thiên Hoá Trung Quốc chọn làm 1 trong 3 đại lý độc quyền phân phối DAP xanh (loại 64% và 60%) ở thị trường Việt Nam. Ngoài việc bán độc quyền SA hạt màu trắng chất lượng cao của Đài Loan tại Việt Nam, năm 2013, nhà sản xuất phân SA lớn của Nhật Bản cũng đã chọn Apromaco là nhà phân phối SA kim cương mới của Nhật Bản tại Việt Nam và là nhà phân phối độc quyền SA kim cương trắng của Ube tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Apromaco đã là nhà phân phối Kali lớn nhất Việt Nam hiện nay với chất lượng sản phẩm vượt trội (hàng màu đỏ tươi, hàm lượng 61%) Apromaco lại có thêm các sản phẩm phân bón chất lượng cao khác như DAP xanh ngọc, SA kim cương, SA Đài Loan… , chắc chắn Apromaco sẽ phục vụ đầy đủ và kịp thời các loại phân bón chất lượng cao này cho bà con nông dân để đạt được những vụ mùa bội thu. Việc hội thảo và hướng dẫn cách sử dụng phân bón chăm sóc cho cây trồng, Apromaco chắc chắn sẽ giúp được bà con nông dân không ngừng tăng cao năng suất cho cây trồng.

Hội thảo đã kết thúc trong không khí phấn khởi, tin tưởng về chất lượng sản phẩm, tin tưởng về sự gắn kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm Supe lân và NPK Lào Cai giữa nhà sản xuất – nhà phân phối – đại lý cấp 2 – người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Trần Văn Huân

Tin liên quan