vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Kết nối dòng máu Việt

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, với tinh thần “Kết nối dòng máu Việt, Apromaco luôn sẵn sàng vì cộng đồng, hiến máu cứu người”, Đảng ủy Công ty CP Vật tư Nông sản đã xây dựng chỉ tiêu, tổ chức tuyên truyền để cán bộ công nhân viên trong Công ty hiểu và thấm nhuần rằng hiến máu là nghĩa cử cao đẹp mà mỗi người có thể thực hiện cho cộng đồng. Đây cũng là hoạt động truyền thống của Apromaco đã được lưu giữ và phát huy trong nhiều năm qua.
Trong đợt tình nguyện hiến máu nhân đạo lần này, Công ty đã có 10 CBCNV tham gia, trong đó có nhiều người từng tham gia lần 3, lần 4, có những cán bộ, nhân viên như Phan Ngọc Phương đã hiến máu tới lần thứ 6, Nguyễn Đình Thủy còn không nhớ mình đã hiến máu bao nhiêu lần. Hiến máu cứu người là hoạt động mang tính nhân văn cao cả, mong rằng hoạt động tương thân tương ái này sẽ lan tỏa rộng rãi trong Công ty. Động viên, khích lệ đoàn, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty đã quan tâm cả tinh thần, vật chất và chỉ đạo các Chi bộ gương mẫu, đi đầu trong phong trào hiến máu nhân đạo.
Ngay từ sáng sớm ngày 28/7/2018 dòng người đổ về Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã đông nghẹt. Họ xếp hàng lần lượt để được khai thông tin cá nhân, kiểm tra sức khỏe, thử máu đảm bảo đủ điều kiện mới được hiến máu. Mặc dù phải chờ đợi 3,4 tiếng đồng hồ nhưng đoàn hiến máu của Công ty không ai cảm thấy mệt mỏi, ai cũng thấy vui, hạnh phúc vì tâm niệm rằng “ Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” và tự hào đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình để Kết nối dòng máu Việt.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày Hiến máu tình nguyện tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

hienmau1

Xếp hàng chờ kiểm tra thông tin cá nhân

hienamu2

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình -Thành viên lớn tuổi nhất đoàn

hienamu3
Trịnh Xuân Nam – thành viên nhỏ tuổi nhất đoàn

hienamu4

Những nụ cười hạnh phúc khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Vũ Thị Loan

Tin liên quan