vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

KẾT NỐI TƯƠNG LAI – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trung Thu là dịp để mọi người trong gia đình quây quần đoàn tụ bên nhau Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo cùng ngắm trăng, cùng phá cỗ. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người.

Tết Trung thu năm nay được sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn Công ty cổ phần vật tư nông sản. Văn phòng đại diện Công ty cổ phần vật tư nông sản tại Lào Cai , Tổ công tác Lào Cai Phòng thị trường – Công ty cổ phần vật tư nông sản đã phối hợp đồng tổ chức với Chi nhánh VINACONTROL Lào Cai, Công ty cổ phần LOGISTICS Kim Thành cùng các nhà đồng tài trợ đêm hội “ Vui Tết Trung Thu” cho các bé vui đón Trung thu cùng gia đình tại Kho ngoại quan Công ty cổ phần vật tư nông sản – Khu Công nghiệp Đông Phố Mới – Thành phố Lào Cai

Đến dự chung vui cùng các bé trong đêm hội “ Vui Tết Trung Thu” có đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần vật tư nông sản, Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, Đồng chí Phạm Hữu Tố – Trưởng Văn phòng đại diện Công ty cổ phần vật tư nông sản tại Lào Cai. Đồng chí Đặng Quyết Chiến – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần LOGISTICS Kim Thành, Đồng chí Vũ Huy Thông – Giám đốc chi nhánh VINACONTROL Lào Cai cùng các vị khách mời, nhà đồng tài trợ  và toàn thể CBCNV của các đơn vị. Và một điều thật đặc biệt là sự hiện diện của 44 bé là con em CBCNV của các đơn vị đồng tổ chức.

Trong không khí vui tươi náo nức đêm hội “ Vui Tết Trung Thu”. Sau lời tuyên bố khai mạc của đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần vật tư nông sản, Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai.  Chị Hằng, Chú Cuội, do CBCNV Văn phòng đóng đã dẫn chương trình với những trò chơi sôi động dành cho các bé trong chương trình đêm hội  như ‘ ép bóng bay, Oẳn tù tì, thi chạy maraton trong bao tải, giải đố vui’ với những phần thưởng đồ chơi mang tính sáng tạo của trẻ nhỏ dành cho những người thắng cuộc.

trungthu1

Các bé chơi oẳn tù tì

trungthu2

Trò chơi đẩy bóng.

Hòa trong niềm vui chung đêm hội của các con, cháu. Các bậc phụ huynh là CBCNV cũng cố gắng thi đua giành phần quà tặng của người thắng cuộc cho con thông qua trò chơi ‘Chạy Maraton trong bao buộc cổ đội mũ bảo hiểm’ đã gây lên một sự phấn khích cho toàn thể ngày hội Trung Thu. Mặc dù rất mệt nhưng tất cả đều rất vui và phấn khởi khi nhận những phần quà trong sự reo hò và háo hức của các bé.

trungthu3

CBCNV thi đấu vào vạch xuất phát

 

Sau những màn thi đấu sôi động hào hứng của cha mẹ và các con, cháu. Trong  không khí tưng bừng đêm hội tiếng trống giục. Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần vật tư nông sản, Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã lên tuyên bố phá cỗ Trung Thu trước sự reo hò phấn khởi, chào đón đoàn Lân Sư với sự kết hợp diễn xuất múa của CBCNV Văn phòng Lào Cai, Tổ Công tác Lào Cai – Phòng Thị trường tạo lên không khí tưng bừng nhộn nhịp kéo dài hơn một giờ đồng hồ với những màn diễn xuất Lân, Rồng nhảy theo tiếng trống, chiêng, nhảy theo nhạc sàn, phun lửa, vượt chướng ngại vật cùng các bé. Nhìn các con, cháu vui mừng mà chính các bậc phụ huynh cũng không giữ được cảm xúc cùng đồng loạt lên nhảy múa hòa vào nhịp chiêng, trống thúc giục và điệu nhạc mạnh mẽ trên sân.

trungthu4

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần vật tư nông sản, Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai tuyên bố phá cỗ Trung Thu đêm hội “ Vui Tết Trung Thu

trungthu6

Múa Lân, Sư trong đêm hội

 

Tiếp nối chương trình đêm hội “ Vui Tết Trung Thu”. Ban lãnh đạo các đơn vị đồng tổ chức có những món quà thật bằng hiện vật đầy ý nghĩa trao tận tay  đến tất cả các con ,các cháu của CNCNV trong chương trình nhằm động viên, khuyến khích các con, cháu chăm ngoan, học giỏi trong đêm hội của các bé.

trungthu5

 

Ban Tổ chức cùng chụp ảnh lưu niệm sau khi phát quà cùng các con, cháu của CBCNV các đơn vị đồng tổ chức và các nhà tài trợ.

 

Đêm đã về khuya nhưng niềm vui háo hức của các bé vẫn lưu luyến không muốn rời ngày hội, nhưng vì ngày mai còn đến trường còn tiếp bước cha, anh. Trước sự lưu luyến mãi không rời của các con, cháu, đoàn Sư, Lân biểu diễn và tiễn bước các con, cháu về. Hẹn gặp lại những khuôn mặt thân yêu trong đêm hội “ Vui Tết Trung Thu”. năm 2018.

 

                                                                            Tô Thanh Hùng

Tin liên quan