x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

KHÁCH HÀNG NINH BÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI VÀ THAM GIA ĐÊM HỘI GIAO LƯU TẠI SAPA

Ninh Bình có vị trí ở cực Nam vùng đồng bằng sông Hồng, có địa thế “tụ sơn, tích thủy” nên có nhiều lợi thế, tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội nói chung và nông nghiệp, nông thôn nói riêng. Phát huy những lợi thế vốn có của vùng Đồng bằng châu thổ sông Hồng về thổ nhưỡng, khí hậu và sự cần cù, chịu thương, chịu khó của người nông dân Ninh Bình, ngành nông nghiệp Ninh Bình đã đạt được nhiều thành tựu có ý nghĩa quan trọng, góp phần vào việc tăng trưởng kinh tế chung của cả tỉnh.

Tổng diện tích gieo trồng cây hàng năm đạt gần 94.000 ha. Diện tích cây lâu năm đạt 7,5 nghìn ha,  trong đó diện tích cây ăn quả ước đạt 6,8 nghìn ha. Tổng sản lượng cây ăn quả ước đạt 102 nghìn tấn, trong đó bao gồm các loại cây trồng chủ lực như dứa, cam, chuối, bưởi, ổi… Sản xuất lâm nghiệp tập trung chủ yếu vào công tác trồng, chăm sóc, bảo vệ, phòng chống cháy rừng và khai thác gỗ từ diện tích rừng trồng đến kỳ khai thác. Nhờ điều kiện tự nhiên, sự cần cù của người nông dân và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật trong nông nghiệp, giá trị 1 ha canh tác ngày càng tăng, dự kiến năm 2023 đạt 140 – 150 triệu đồng/ha.

 

image001

Đoàn khách hàng Ninh Bình chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy

Thị trường phân bón Ninh Bình đang có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các Nhà máy sản xuất phân bón. Trên địa bàn tỉnh có các Nhà máy sản xuất đạm Ninh Bình, lân nung chảy Ninh Bình, NPK hỗn hợp, phân bón hữu cơ, vi sinh và các tỉnh lân cận Thanh Hóa, Hà Nam… cũng có rất nhiều Nhà máy sản xuất phân bón đang tích cực tham gia cung cấp sản phẩm để chiếm lĩnh địa bàn này.

Xác định Ninh Bình là tỉnh có sản lượng tiêu thụ phân bón lớn, nằm ở vị trí quan trọng, là điểm cửa ngõ nối với các thị trường miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,… ngay từ ban đầu, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển thị trường, xây dựng mạng lưới đại lý, khách hàng trong tỉnh. Hiện tại, Apromaco đã  hình thành các đại lý cấp 1 có uy tín, tâm huyết với sản phẩm và hàng trăm đại lý cấp 2 phủ kín đến tất cả các xã, phường trực thuộc 8 huyện, thị của tỉnh Ninh Bình. Các sản phẩm Kali, SA, Urea mang thương hiệu Nông sản Apromaco, các sản phẩm supe lân và NPK mang thương hiệu Lào Cai do Apromaco sản xuất đã hiện diện ở tất cả các vùng sản xuất nông nghiệp, ngày đêm miệt mài cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ cho đồng đất Ninh Bình.

Vụ Đông Xuân 2022 -2023 sắp tới, tình hình thời tiết sẽ có những diễn biến rất phức tạp. Theo dự báo, từ cuối tháng 12/2022 đến tháng 2/2023 có thể có nhiều đợt rét đậm, rét hại, ảnh hưởng đến mạ Xuân sớm vào cuối tháng 12/2022, Xuân muộn vào cuối tháng 1/2023 và lúa mới cấy. Bên cạnh đó, rét đậm có kèm theo mưa phùn, độ ẩm cao sẽ tạo điều kiện cho bệnh đạo ôn phát sinh và gây hại nặng. Vì vậy, công tác chuẩn bị phân bón – nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cây trồng để vượt qua bất lợi của thời tiết, tăng trưởng nhanh, năng suất cao và có chất lượng sản phẩm đảm bảo là vấn đề hết sức quan trọng. Trong ma trận bạt ngàn các sản phẩm, thương hiệu phân bón trên thị trường, người nông dân Ninh Bình đã và đang tin dùng và lựa chọn các sản phẩm phân bón của Công ty Apromaco.

image003

Ông Đỗ Đức Hùng – PTGĐ Apromaco phát biểu

image005

Ông Trần Văn Vỹ – GĐ Nhà máy Supe lân và NPK Apromaco Lào Cai phát biểu

Để khách hàng hiểu biết hơn về sản phẩm và tạo điều kiện để gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó Apromaco đã tổ chức cho đoàn khách hàng tỉnh Ninh Bình tham quan Nhà máy sản xuất phân supe lân và NPK tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng kết hợp với trải nghiệm một số danh lam, thắng cảnh tỉnh Lào Cai, Lai Châu.

Tại chuyến thăm Nhà máy, được nghe ông Trần Văn Vĩ – Giám đốc Nhà máy giới thiệu về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm và trực tiếp mục sở thị hoạt động sản xuất tại Nhà máy, các đại biểu ngày càng thêm tin tưởng vào các sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai.

image007

Ông Trịnh Đức Toản – Phó Phòng Thị trường Apromaco giới thiệu về các sản phẩm, công dụng và cách sử dụng.

image009

Ông Đinh Văn Huyên – Đại lý cấp 1 tại Ninh Bình phát biểu ý kiến

Các sản phẩm supe lân Lào Cai được sản xuất từ nguồn quặng apatit hàm lượng cao và các sản phẩm NPK Lào Cai chuyên lót: 5.10.8+8S; 5.11.3+8S; 8.10.3+TE; 9.6.3; 8.6.4; LC1,..trong dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại qua bàn tay của người lao động giàu kinh nghiệm, và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt chắc chắn sẽ là những sản phẩm không thể thiếu trong vụ Đông Xuân năm nay nhờ đặc tính giúp bộ rễ phát triển nhanh, cây cứng cáp, phiến lá dày, thân khỏe, chịu được điều kiện khí hậu lạnh kéo dài. Chính vì vậy, các sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai không phải là các sản phẩm rẻ nhất mà là các sản phẩm đem lại hiệu quả cao nhất cho bà con nông dân như khẳng định của ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Apromaco tại cuộc gặp gỡ với khách hàng.

image011

Phát biểu của khách hàng trực tiếp sử dụng phân bón supe lân và NPK Lào Cai

Kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy, đoàn khách hàng đã trải nghiệm các danh lam thắng cảnh ở Lào Cai, Lai Châu: thăm cửa khẩu quốc tế Việt Trung, tham quan trải nghiệm cầu kính và tham gia Đêm hội giao lưu tại Sapa. Cái rét đầu đông đến tê tái ở thị xã Sapa mờ sương với nhiệt độ dưới 5 độ C dường như không mảy may ảnh hưởng đến ai vì tình cảm nồng ấm đã được nhen lên giữa các thành viên, tiếp thêm năng lượng bởi những ly rượu táo mèo vùng cao, êm dịu đến nhẹ nhàng nhưng say đến ngất ngây, nghiêng ngả và những vũ điệu nhảy sạp nóng bỏng. Đêm đã dần khuya nhưng chẳng ai muốn về, bên ánh lửa bập bùng, xích lại gần nhau, ai cũng mong muốn có ngày được trở lại Sapa. Cảm ơn Apromaco, chúng tôi tin tưởng và mãi đồng hành với Công ty./.

image013

Giao lưu múa sạp

image015

Đoàn khách hàng Ninh Bình tham quan Cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

image017

Đoàn tham quan Cầu kính rồng mây Lai Châu

- Quỳnh Hương -

Tin liên quan