x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MINH GIANG, CHI BỘ KẾ HOẠCH KINH DOANH

Thực hiện Quyết định số 3794-QĐ/TU ngày 24/10/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về tặng Huy hiệu Đảng, ngày 09/12/2022, Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Giang.

IMG_0924

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có các đồng chí: Đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Lê Mạnh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc, Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh.

Thay mặt cho BCH Đảng ủy, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Ủy viên Thường vụ công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Giang.

IMG_0886

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Ủy viên Thường vụ công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Giang.

Thừa ủy quyền của TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Giang.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Linh đã ghi nhận và đánh giá cao những chặng đường tu dưỡng, rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của đồng chí Nguyễn Minh Giang trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như sự đóng góp công sức cho sự phát triển vững mạnh của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Đồng chí cũng hy vọng và tin tưởng các Đảng viên trong Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh nói riêng và toàn Đảng bộ nói chung sẽ có thêm nhiều các đồng chí được nhận vinh dự này.

IMG_0890

IMG_0894

Thừa ủy quyền của TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Giang

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc, Bí thư Chi bộ đã thay mặt toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới đồng chí Nguyễn Minh Giang. Là một đảng viên, Lãnh đạo trẻ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã bày tỏ niềm vinh dự được tham gia tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên lớn tuổi nhất trong Chi bộ. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu vì sự nghiệp chung, xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.

IMG_0901

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc, Bí thư Chi bộ đã thay mặt toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới đồng chí Nguyễn Minh Giang

IMG_0913

Đồng chí Nguyễn Minh Giang bày tỏ niềm xúc động, vinh dự và tự hào khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Giang bày tỏ niềm xúc động, vinh dự và tự hào khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Đảng uỷ Công ty luôn quan tâm chỉ đạo đến từng Chi bộ, từng Đảng viên, cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ đã luôn ủng hộ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản giao phó.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời đây cũng là dịp để giáo dục chính trị, tư tưởng cũng như truyền thống cách mạng cho thế hệ đảng viên trông Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh nói riêng và toàn Đảng bộ Apromaco nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_0875 IMG_0879 IMG_0903 IMG_0916 IMG_0922 IMG_0933

- Tình Nguyễn -

Tin liên quan