x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

NHÀ MÁY LÂN APROMACO LÀO CAI THAM GIA HIẾN MÁU – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” – hè 2023, sáng 9/5/2023, tại Nhà văn hóa Apatit (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Tỉnh phối hợp với Ban Quản lý Khu kinh tế Tỉnh, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu khu công nghiệp Tằng Loỏng.

Với thông điệp: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”,  ngày hội đã lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, CBCNV đang công tác tại Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai (Nhà máy Lân Apromaco Lào Cai) tham gia. Hoạt động này đã góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho người bệnh.

image001

CBCNV Nhà máy Lân Apromaco Lào Cai tham gia hiến máu tình nguyện tại Ngày hội hiến máu KCN Tằng Loỏng.

Tham dự ngày hội có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Khoa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh; đồng chí Hà Đức Thuận, Phó Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh cùng cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động tại các công ty, nhà máy khu công nghiệp Tằng Loỏng. Về phía Công ty, có sự tham gia của BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên cùng hơn 40 CBCNV đăng kí tham gia.

image003

BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên có mặt để động viên CBCNV Công ty tham gia hiến máu nhân đạo.

Với chủ đề “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”, ngày hội đã thu hút hơn 400 công nhân, viên chức, người lao động đang làm việc trong các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng đăng ký tham gia và tiếp nhận được 319 đơn vị máu. Số máu thu được sẽ được chuyển về Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để đưa đến các bệnh viện, giảm tải khó khăn do thiếu máu cho ngành y tế.

 

image006

image008

image010

image012

CBCNV  Nhà máy Lân Apromaco Lào Cai  tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Phong trào hiến máu tình nguyện tại KCN có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Không chỉ giúp cho người bệnh cần truyền máu thoát khỏi cơn hiểm nghèo mà còn hỗ trợ ngành y tế giải quyết khó khăn về tình trạng thiếu máu trong cấp cứu người bệnh. Hiến máu cứu người là hoạt động nhân văn và vô cùng ý nghĩa. Đây cũng là truyền thống tốt đẹp của CBCNV Apromaco trong nhiều năm qua, hy vọng trong những năm tiếp theo truyền thống hiến máu cứu người luôn được phát huy và gìn giữ.

- Nguyễn Lương -

Tin liên quan