vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm nhà máy Supe Lân Apromaco Lào Cai

Hôm nay (2/11/2013), Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đến thăm Nhà máy Sản xuất Supe Lân Apromaco tại Lào Cai.

 

CôngThương – Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải bày tỏ sự vui mừng khi thấy Nhà máy sản xuất NPK Lào Cai được xây dựng với quy mô bề thế, thiết bị và công nghệ hiện đại. Phó Thủ tướng biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của ban giám đốc công ty đã quyết tâm thực hiện dự đảm bảo tiến độ, chất lượng cao nhất, trong đó có sự đóng góp của tập thể kỹ sư, cán bộ công nhân viên đã tiếp nhận và vận hành an toàn, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật công nghệ phức tạp, chứng tỏ năng lực của đội ngũ nhân sự quản lý, vận hành của Việt Nam, khẳng định việc đầu tư công trình này là đúng hướng.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: “Công trình Nhà máy sản xuất NPK Lào Cai  được hoàn thành và đi vào hoạt động là một niềm vui lớn cho ngành nông nghiệp, đồng thời đóng góp cụ thể, thiết thực về ngân sách cho tỉnh Lào Cai, đây là điều kiện thuận lợi cho việc tái cơ cấu kinh tế của tỉnh”.

Phó Thủ tướng yêu cầu Công ty CP vật tư nông sản Apromaco phải coi trọng và kiểm soát công tác an toàn cho sản xuất trên cơ sở phân tích rủi ro chi tiết, bảo đảm duy trì vận hành ổn định, xây dựng đội ngũ vận hành có trình độ cao và có kỹ cương, tiết kiệm chi phí giá thành sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, công ty cần tổ chức phân phối có hiệu quả, đặc biệt là cung ứng sản phẩm NPK Lào Cai cho sản xuất nông nghiệp, đồng thời tăng cường công tác an sinh xã hội và đóng góp cho phát triển địa phương.

Ông Nguyễn Tiến Dũng- Tổng giám đốc Công ty CP vật tư nông sản Apromaco- đã báo cáo với Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và các thành viên trong đoàn công tác về quá trình xây dựng và hoàn thành nhà máy. Công ty đã cùng với các nhà thầu hoạch định kế hoạch để phấn đấu hoàn thành nhà máy  với yêu cầu tốt nhất về chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công và tiết kiệm chi phí đầu tư.

DSC_0314_98384 DSC_0298_65168 DSC_0287_40672 DSC_0285_16592 DSC_0279_83680 DSC_0285_9728

Ban lãnh đạo Công ty CP vật tư nông sản Apromaco cam kết sẽ đảm bảo vận hành tốt nhất để chất lượng sản phẩm ổn định, giảm giá thành để hỗ trợ nông dân tăng hiệu quả sản xuất, góp phần bình ổn giá phân bón trên thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đến thăm Nhà máy Sản xuất Supe Lân Apromaco tại Lào Cai:

Văn Huyện

Nguồn Báo công thương Điện Tử

Tin liên quan