x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

SA Nhật UBE và TORAY cùng cập cảng Quy Nhơn

Trong các ngày 19,20/8/2014 tại Cảng Quy Nhơn, Bình Định, Văn phòng Apromaco Quy Nhơn đã cùng lúc tiếp nhận hai tàu hàng phân bón SA với tổng số 16.000 tấn, do tàu EASTERN Frontier vận chuyển 8.000 tấn SA Kim Cương UBE Nhật bản và tàu Crystal Sea vận chuyển 8.000 tấn SA Kim Cương TORAY Nhật Bản về giao cho Apromaco.

Sau khi tàu cập cầu mọi thủ tục giám định đã được hoàn tất nhanh chóng, ngay sau đó bộ phận giao nhận của Văn phòng Apromaco Quy Nhơn đã phối hợp cùng công nhân cảng Quy Nhơn khẩn trương bố trí thiết bị, nhân lực thực hiện việc xếp dỡ, đóng gói nhanh chóng xếp hàng lên phương tiện vận chuyển về cho các khách hàng và đại lý để kịp thời cung ứng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân các tỉnh miền Trung.

Có thể nói, “SA Kim Cương TORAY Nhật Bản” và “SA Kim Cương UBE Nhật Bản” do Apromaco nhập khẩu – phân phối tại thị trường miền Trung hiện có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm SA cùng loại khác. Sản phẩm có hàm lượng đạm Nitơ (N) trên: 21% và lưu huỳnh (S) trên: 24%, kích cỡ hạt trung to đồng đều và khô ráo, SA Kim Cương TORAY có màu trắng ngà còn SA Kim Cương UBE có màu vàng đồng, đây là hai màu sắc nguyên bản hết sức đặc trưng của sản phẩm do nhà sản xuất không sử dụng sản phẩm hóa chất để tẩy trắng.

Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, nguyên liệu đầu vào được lựa chon kỹ càng, nhà sản xuất có uy tín của Nhật Bản cũng như trên thế giới nên SA Kim Cương TORAY SA Kim Cương UBE có chất lượng rất tốt, phù hợp với nhiều chất đất và mọi loại cây trồng ở Việt Nam. Với kinh nghiệm nhập khẩu phân bón nhiều thập niên của Apromaco, với hệ thống cung ứng rộng khắp, với bộ máy có trình độ nghiệp vụ tinh thông ở tất cả các khâu từ đàm phán ký kết hợp đồng ngoại, sử dụng tài chính mở thư tín dụng, sản xuất bao bì đóng gói, tiếp nhận và sử dụng phương tiện vận chuyển hàng… đều được tiết kiệm chi phí đã làm nên giá thành sản phẩm hết sức hợp lý trên thị trường.

Hiện nay nhu cầu sử dụng SA để chăm bón cho cây trồng tại miền Trung và Tây Nguyên không còn nhiều, tuy nhiên cứ phát sinh nhu cầu, người dân khu vực lại tìm đến SA Kim cương Ube Nhật Bản và SA Kim cương Torey Nhật Bản do Apromaco nhập khẩu. Không nói thành lời nhưng như một cam kết với bà con nông dân vùng miền Trung, Tây Nguyên đầy nắng gió này rằng: bất cứ lúc nào Apromaco cũng sẵn sàng có hàng SA Kim cương Nhật Bản để thỏa mãn nhu cầu của bà con nông dân. Ý tưởng đó đã biến thành hiện thực, lượng hàng SA Kim cương còn lại của hai tàu này sẽ được Apromaco Quy Nhơn vận chuyển đưa về kho bảo quản để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về SA Nhật Bản với chất lượng tốt nhất tại nơi đây, một vùng cà phê, cao su.. danh tiếng của Việt Nam và thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác dỡ hàng, đóng gói của tàu EASTERN Frontier và Crystal Sea tại cầu cảng Quy Nhơn, Bình Định. .

ef1

Tàu EASTERN Frontier cập cảng Quy Nhơn.

ef2

Hàng được cân tịnh trước khi xuất cảng.

ef4

SA Kim Cương vàng có các dưỡng chất làm cho cây cà phê thêm vị thơm ngậy làm đắm lòng bà con Tây Nguyên và du khách.

cs1

Tàu Crystal Sea cập càng Quy Nhơn

cs2

Hàm lượng Nitrogen đạt 21% Min

 

cs4

Sản phẩm SA Kim cương Toray Nhật Bản.

Apromaco

Tin liên quan