x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU AFRICAN GOSHAWK XẾP 33.000MT DAP VÀ GSSP CỦA APROMACO LẦN ĐẦU TIÊN CẬP CẢNG ÚC VÀ NEW ZEALAND

Ngày 3/4/2024, trên trang nhất Tạp chí  image001 – một Tạp chí uy tín về nông nghiệp của New Zealand đưa tin tàu African Goshawk xếp 18.000mt GSSP của Apromaco kết hợp cùng 15.000 DAP Vinachem – Việt Nam lần đầu tiên cập Cảng Úc và New Zealand, đánh dấu bước khởi đầu thâm nhập thành công vào hai trong số những thị trường có yêu cầu chất lượng phân bón cao nhất trên thế giới.

https://www.farmersweekly.co.nz/markets/nz-market-christened-with-aussie-fert-arrival/

image003

Theo đó, lô hàng Supe lân Apromaco và DAP Vinachem đã cập cảng Timaru trong tuần này và lần đầu tiên đã tới các trang trại ở Canterbury (Khu vực thuộc đảo phía Nam của New Zealand). Nông dân Canterbury sẽ là những người đầu tiên có cơ hội đăng ký phân bón Supe lân và DAP từ Việt Nam.

Giám đốc thương mại của Marnco (đối tác của Nitron Group LLC – Đơn vị phân phối sản phẩm tại Úc và New Zealand), Jamie Thompson cho biết công ty rất vui mừng được giao sản phẩm này đến New Zealand lần đầu tiên và sự quan tâm của nông dân đối với sản phẩm này rất cao. Ông cho biết doanh số bán hàng cho đến nay đã đạt giá trị bảy con số.

Sản phẩm này là rất tốt. Bây giờ chúng tôi có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường, rằng chúng tôi đã thực hiện đúng những gì mà chúng tôi đã cam kết. Đây là sản phẩm có chất lượng rất cao, tạo hạt tốt và rất ít mạt bụi. Chúng tôi cho rằng khách hàng sẽ ấn tượng với những gì chúng tôi cung cấp. Ông cho biết Supe lân đáng chú ý ở hàm lượng Cadmium (hay còn được gọi là Cadimi) thấp hơn nhiều so với hầu hết các sản phẩm được bán ở New Zealand.

Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho Apromaco + DAP Vinachem và là niềm tự hào cho nền công nghiệp sản xuất phân bón của Việt Nam.

Trước đó, tàu African Goshawk đã triển khai làm hàng xuyên Tết nguyên đán Giáp Thìn vừa qua tại Hạ Long với sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các đơn vị liên quan, từ các Nhà máy sản xuất, đến các đơn vị Logistics, giám định,…để đảm bảo chuyến hàng được giao đúng chất lượng cam kết, đúng lịch trình của tàu.

image005

Tàu African Goshawk tiếp nhận hàng DAP Vinachem và GSSP Apromaco tại vịnh Hạ Long

image007

GSSP của Apromaco được xếp đảm bảo sạch sẽ và an toàn trong hầm tàu

image009 image011

Đại diện các đơn vị liên quan làm việc với Thuyền trưởng tàu African Goshawk tại Hạ Long

Thompson tự tin rằng nếu nông dân lựa chọn ủng hộ công ty thì các chuyến hàng trong tương lai sẽ được đảm bảo. “Chúng tôi thậm chí không mong đợi họ mua hết số lượng phân bón từ chúng tôi. Dù chỉ là một tỷ lệ phần trăm nhất định, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hiện diện ở đây”.

Với sự tin tưởng của đơn vị phân phối tại Úc và New Zealand, sự đón nhận nhiệt thành từ người tiêu dùng tại Canterbury nói riêng và người nông dân trên khắp thế giới nói chung, Apromaco nhận thấy sứ mệnh của mình là tiếp tục cải tiến kỹ thuật, sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng không chỉ cho thị trường Úc, New Zealand mà còn khắp nơi trên thế giới vì một nền nông nghiệp phát triển bền vững.

                                                                                                            —Thuận Thành—

 

Tin liên quan